Trang chủ » Khuyến Mãi » Ubisoft đang tặng tựa game Watch Dog trên Uplay

Ubisoft đang tặng tựa game Watch Dog trên Uplay

07/11
Hàng Chính Hiệu
0
2836

Watch_Dogs là game hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba lấy đề tài về hacker khá hấp dẫn và đang được Ubisoft tặng miễn phí một thời gian.

Watch_Dogs

Trong Watch_Dogs, người chơi điều khiển nhân vật Aiden Pearce, một tay hacker với khả năng thâm nhập vào các thiết bị điện tử kết nối với hệ thống điều hành trung tâm của thành phố, gọi là ctOS. Yếu tố này khiến trò chơi trở nên khá hấp dẫn khi giải quyết các nhiệm vụ bằng cơ chế hack từ chính chiếc điện thoại thông minh của nhân vật.

Bên cạnh phần chơi đơn nói trên, Watch_Dogs còn sở hữu nhiều chế độ chơi multiplayer khá hấp dẫn. Thú vị nhất trong đó là trò chơi cho phép những người chơi khác tham gia vào lượt chơi đơn của người khác với mục đích làm kẻ phá hoại. Bên cạnh đó, trò chơi còn sở hữu một số phần chơi multiplayer khác như phần chơi tự do lên đến tám người chơi, hay đua xe, thi giải mã v.v…

Không rõ vì lý do gì, nhưng có lẽ là theo chân các cửa hàng game trực tuyến khác, Ubisoft hiện đang tặng Watch_Dogs cho người dùng Uplay. Theo chia sẻ từ Ubisoft thì một khi người dùng đã nhận game theo hướng dẫn là bạn sở hữu nó vĩnh viễn. Chương trình ưu đãi này đang diễn ra và sẽ kết thúc vào lúc 23 giờ ngày 13/11/2017.

Watch_Dogs free Uplay

Hướng dẫn cách nhận game

  • Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Uplay (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
  • Vào website NÀY
  • Nhấn vào Register for PC ở dưới cùng màn hình, rồi đăng nhập vào tài khoản Uplay của bạn
  • Một bản thông báo sẽ hiện ra tên tài khoản của bạn và hỏi Are you sure you want to use this account. Bạn nhấn vào Yes, use this account để xác nhận sử dụng tài khoản Uplay đó.

Nếu bạn gặp báo lỗi communiate gì đó thì cứ lặp lại các bước trên cho đến khi nhận được thông báo The game has been added to your library! là xong. Khi này bạn đã sở hữu game vĩnh viễn! Để chơi game, bạn phải tải Uplay về từ https://uplay.ubi.com/, sau đó đăng nhập và tải game từ ứng dụng này, tương tự như Steam.

Watch_Dogs free Uplay

Một trường hợp thường gặp là sau nhiều lần thử làm lại các bước trên nhưng vẫn không được, thì bạn kiểm tra xem trình duyệt web trên máy tính có đang chạy các phần mở rộng chặn quảng cáo hay không. Nếu có thì tạm thời tắt đi rồi thử lại các bước trên, vì có lẽ các phần mở rộng này can thiệp vào trang web nên gây ra sự cố lỗi.

Lưu ý: Đừng quên chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc vào lúc 23 giờ ngày 13/11/2017 theo múi giờ Việt Nam nhé. Và game chỉ có thể chơi được từ 23 giờ ngày 7/11/2017. Trước thời điểm này bạn có thể tải về trước (preload) nhưng sẽ thấy dòng chữ Coming soon trên tên game trong ứng dụng Uplay chứ chưa thể chơi được.

Nhận xét