Trang chủ » Bạn cần biết » Ubisoft tặng miễn phí Assassins Creed IV và Siêu phẩm chiến thuật World in Conflict

Ubisoft tặng miễn phí Assassins Creed IV và Siêu phẩm chiến thuật World in Conflict

05/12
Hàng Chính Hiệu
0
246

Ubisoft tặng miễn phí Assassin's Creed IV và Siêu phẩm chiến thuật World in Conflict


Từ khóa : Game , Assasin's Creed , World in confict


Nổi tiếng với series game huyền thoại Assasin Creed , Ubisoft vừa chính thức đưa ra 1 thông tin gây shock cho người chơi và hân hoan cho những fan hâm mộ hội sát thủ khi giờ đây Assasin Creed 4 : Black Flag đã chính thức miễn phí .

Sau thành công của nhân vật Cornor Assasin Creed 3, Assasin Creed 4 đưa người chơi đến với vùng Caribe với những tên cướp biển sừng sỏ như Râu đen ,... và kẻ đáng sợ nhất trong số đó chính là Edward Kenway . Và cũng là người sẽ dẫn dắt hội sát thủ lênh đênh trên biển .


 

Đồng hành cùng Edward Kenway , Ubisoft cũng đưa tựa game chiến thuật đình đám 1 thời World in Conflict đến với game thủ "miễn phí"

Theo đó, ngay từ hôm nay game thủ đã có thể nhận key bản quyền của siêu phẩm chiến thuật thời gian thực World in Conflict. Tiếp đó đến ngày 12 tháng 12, Assassin's Creed IV: Black Flag sẽ là cái tên thứ 2 được bổ sung vào sự kiện này. Nói riêng về World in Conflict, đây là một trong những tựa RTS đình đám bậc nhất làng game khi giành được những điểm số gần như hoàn hảo từ các trang đánh giá (Gamespot 9.5/10, IGN 9.3/10, Eurogamer 9/10). Trên hết với bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ 3 nơi Nga đổ bộ vào đất Mỹ, song song với một lối chơi chưa từng có trước đây trong làng chiến thuật, World in Conflict đã tạo nên một cơn bão thật sự trong ngày phát hành.

 

Chính vì thế bạn không thể bỏ qua cơ hội bổ sung ngay siêu phẩm RTS này vào bộ sưu tập của mình. Để nhận miễn phí World in Conflict bạn cần phải sở hữu tài khoản Uplay. Bạn có thể đăng ký miễn phí tài khoản Uplay và tải phần mềm Uplay về PC). Sau khi sở hữu tài khoản Uplay bạn có thể truy cập vào đường link sau để bắt đầu nhận game:

 

https://free.ubisoft.com/promotions/world_in_conflict/12/

 

Sau khi click vào ô nhận game, website sẽ hỏi bạn có muốn mở phần mềm Uplay trên PC không. Tại đây bạn chỉ cần ấn OK hoặc "Open Protocol..." là có thể khởi động phần mềm sẵn có trên máy. Truy cập vào phần mềm này và vào mục "Games" bạn sẽ thấy World in Conflict đã có trong tài khoản của mình. Phiên bản World in Conflict này bao gồm cả bản mở rộng của phe Soviet vì thế sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không nhận ngay. ​

Chú ý là sự kiện này chỉ diễn ra từ hôm nay cho đến hết ngày 11 tháng 12. Cho đến ngày 12 tháng 12, Assassin's Creed IV: Black Flag sẽ tiếp tục là tựa game thứ 2 tặng miễn phí bản quyềnNhận xét