DANH MỤC SẢN PHẨM
[ASUS AiMesh] AiMesh là gì - Hướng dẫn cài đặt AiMesh

[ASUS AiMesh] AiMesh là gì - Hướng dẫn cài đặt AiMesh

Hàng Chính Hiệu
Th 5 06/09/2018

ASUS AiMesh là gì?

Các bộ định tuyến ASUS được thiết kế để cung cấp cho bạn độ phủ sóng WiFi tốt nhất, và trong hầu hết các trường hợp, một bộ định tuyến của ASUS sẽ cung cấp Wi-Fi ổn định và đáng tin cậy cho mọi nơi trong nhà bạn.

Tuy nhiên, phạm vi phủ sóng Wi-Fi có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như cách bố trí phòng, vật liệu xây dựng và thậm chí đồ nội thất. Nếu nhà của bạn có góc chết hoặc tín hiệu không đáng tin cậy, ASUS AiMesh là câu trả lời. AiMesh là một tính năng router sáng tạo sẽ kết nối nhiều bộ định tuyến của ASUS để tạo ra mạng WiFi toàn bộ gia đình.

Đó là một cách mạnh mẽ và linh hoạt để giải quyết các sự cố WiFi của bạn, đồng thời tận dụng phần cứng hiện tại: bạn có thể kết hợp các mô hình router ASUS khác nhau. Do đó, khi nâng cấp, bạn không cần vứt bỏ bộ định tuyến cũ của mình - bạn có thể sử dụng nó để mở rộng mạng lưới AiMesh. AiMesh cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát trung tâm tiết kiệm thời gian trên tất cả các bộ định tuyến và khả năng chuyển vùng liền mạch có nghĩa là bạn không cần phải chuyển mạng.

Hướng Dẫn Cài Đặt Hệ Thống Wi-Fi AiMesh:

 Tags:

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn