DANH MỤC SẢN PHẨM
ASUS Router App Quản lý Mạng Dễ dàng trong Lòng Bàn tay

ASUS Router App Quản lý Mạng Dễ dàng trong Lòng Bàn tay

Hàng Chính Hiệu
Th 7 08/09/2018

Ứng dụng ASUS Router giúp Cuộc sống kết nối của bạn trở nên dễ dàng hơn!

Việc quản lý mạng gia đình của bạn sẽ trở nên dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết. Từ thiết lập lần đầu đến quản lý việc sử dụng mỗi ngày, bạn có thể làm mọi thứ ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình - không cần phải khởi động máy tính làm gì!

Thiết lập Router dễ dàng hơn bao giờ hết!

Ứng dụng ASUS Router sẽ tự động quét để tìm các router ASUS gần đó. Vậy nên bạn chỉ cần bật router, khởi chạy ứng dụng, và chỉ trong một vài thao thác, bạn sẽ có mạng Wi-Fi nhanh, bảo mật mà không cần lo lắng về việc thiết lập phức tạp!

Kiểm tra Tình trạng Mạng dù Bạn đang ở đâu

Với Ứng dụng ASUS Router, bạn sẽ có thể theo dõi lưu lượng mạng và các thiết bị kết nối của mình từ bất cứ đầu và vào bất kỳ lúc nào - để được trấn an ngay lập tức, dù ngày hay đêm!

Quản lý Hoạt động Internet trên Mạng Gia đình của Bạn

Kiểm soát toàn diện mạng lưới của bạn bằng cách quy định những ai có thể truy cập Internet, và phân bổ băng thông cho từng thiết bị. Bạn còn có thể quản lý cách con em mình sử dụng Internet, và ngăn chặn người dùng trái phép khỏi tận dụng hết tài nguyên hệ thống - tất cả chỉ với một vài thao tác trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn!

Wi-Fi Chuyên dụng cho Khách của Bạn!

Tạo truy cập Wi-Fi cá nhân, tạm thời cho khách của bạn mà không cần cho họ mật khẩu router, bảo vệ cả sự riêng tư lẫn dữ liệu được lưu trữ trên mạng lưới của bạn!

Chẩn đoán Thiết lập Bảo mật của Bạn

Chỉ tốn vài giây để kiểm tra các thiết lập bảo mật rất quan trọng của router của bạn, một quy trình kiểm tra nhanh sức khỏe phát hiện và giúp bạn chẩn đoán các vấn đề:

  •  - Độ Bảo mật của Mật khẩu

  •  - Ngăn chặn Thiết bị Nhiễm Virus

  •  - Bảo vệ Lỗ hổng Bảo mật

  •  - Chặn Website Độc hại

Chơi Game Nhanh, Game là Số 1!

Giờ đây bạn có thể dễ dàng ưu tiên các hoạt động chơi game hoặc thậm chí phân bổ tối đa băng thông cho thiết bị chơi game của mình. Còn hơn thế nữa, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sẽ là bảng điều khiển của bạn - vậy nên bạn không cần phải tạm ngưng game của mình để quản lý các thiết lập. Chỉ cần nhấn nút Tăng cường cho Game trong Ứng dụng ASUS Router và nhảy vào chiến trận!

Hiện tại App có thể Download trên Google Play và App Store

 Tags:

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn