DANH MỤC SẢN PHẨM
Trung Tâm Bảo Hành ASUS TP HCM tại Hangchinhhieu.vn - Bảo Hành Nhanh, Miễn Phí

Trung Tâm Bảo Hành ASUS TP HCM tại Hangchinhhieu.vn - Bảo Hành Nhanh, Miễn Phí

Hàng Chính Hiệu
Th 4 23/01/2019

Tự hào là đối tác đồng hành và phát triển cùng ASUS Việt Nam kể từ năm 2009 cho đến nay. Hangchinhhieu.vn chuyên phân phối và cung cấp linh kiện vi tính hàng đầu, với dải sản phẩm đa dạng từ Laptop, PC,AIO, LCD, Router Wi-Fi..., được khách hàng tin yêu và sử dụng suốt nhiều năm qua.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm cùng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường. Hangchinhhieu.vn luôn tìm tòi, cải tiến và thường xuyên ra mắt các dịch vụ hướng đến khách hàng.

Và kể từ tháng 10/2016, Với mong muốn đồng hành cùng ASUS Việt Nam đem lại dịch vụ bảo hành uy tín nhất, tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Hangchinhhieu.vn chính thức trở thành Trung Tâm Bảo Hành ASUS TP. HCM Ủy Quyền.

Chứng nhận Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền ASUS Việt Nam

Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền ASUS là gì ?

ASUS hiện nay đã có khá nhiều trung tâm bảo hành ủy quyền tại Việt Nam. Vậy nên, với người dùng ASUS, khi thiết bị gặp bất kỳ sự cố nào, quý khách hàng có thể mang sang Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền gần nhất để được sửa chữa, bảo hành theo đúng chính sách và tiêu chuẩn của ASUS với thời gian được rút ngắn tối đa. 

Hangchinhhieu.vn một trong những Trung Tâm Bảo Hành ASUS

Sử dụng dịch vụ Bảo Hành Ủy Quyền ASUS tại Hangchinhhieu.vn có gì khác ?

Sản phẩm áp dụng bảo hành: Laptop, Desktop (PC), All in One

Nâng cấp và cài đặt nhanh chóng.

Bạn đang mệt mỏi vì máy tính của mình quá chậm, máy thường xuyên Full Disk 100%, máy không mở được nhiều ứng dụng cùng lúc vì RAM không đủ, Bạn đang không biết nâng cấp thêm linh kiện gì, sử dụng loại ổ cứng SSD nào cho phù hợp, Hãy đến với Hangchinhhieu.vn. Với khả năng tư vấn và đa dạng linh kiện chính hãng có sẵn cũng như chính sách nâng cấp cài đặt miễn phí mà vẫn đảm bảo máy tính của khách hàng vẫn giữ được Bảo Hành Chính Hãng.

>>> Ổ Cứng SSD Chính Hãng - Giá Rẻ Tại Hangchinhhieu.vn

>>> RAM Laptop Chính hãng giá tốt nhất - Tại Hangchinhhieu.vn

 

Nâng cấp linh kiện chính hãng 

Vệ Sinh Miễn Phí và Tra Keo Tản Nhiệt 

Đối với Laptop sau thời gian sử dụng khoảng 6 tháng, Keo tản nhiệt đã khô và máy đã bám nhiều bụi làm cho nhiệt độ máy khi sử dụng tăng lên khá cao, ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc cũng như tuổi thọ của máy, Lúc này bạn nên nghĩ đến việc đi vệ sinh và tra lại keo cho chiếc Laptop thân yêu của mình. Vậy thì nên vệ sinh và tra keo tại đâu? Trung Tâm Bảo Hành ASUS có hổ trợ tra keo không? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Nhận thấy được điều này, và hướng đến mục tiêu cuối cùng là phục vụ khách hàng tốt nhất. Hangchinhhieu.vn thường xuyên tổ chức chương trình Vệ Sinh Laptop Miễn Phí Tra Keo Tản Nhiệt 

>>> Chương trình Vệ sinh Laptop ASUS Miễn Phí và tra keo tản nhiệt tại Hangchinhhieu.vn

 

Vệ sinh Laptop miễn phí tại Hangchinhhieu.vn

 

Tra keo tản nhiệt chất lượng và đúng kỹ thuật

 

Tiếp nhận bảo hành tất cả sản phẩm chính hãng ASUS

Khi mua Laptop, Desktop (PC), All in One thương hiệu ASUS chính hãng quý khách hàng phải yêu cầu cửa hàng xuất Hóa Đơn đỏ VAT để được Bảo Hành tại tất cả Trung Tâm Bảo Hành ASUS. Và với đặc thù là một Trung tâm bảo hành ủy quyền. Hangchinhhieu.vn tiếp nhận tất cả các sản phẩm ASUS chính hãng dù được mua từ các cửa hàng khác vẫn được bảo hành tại Trung tâm bảo hành Ủy Quyền ASUS của Hangchinhhieu.vn.

Khi bảo hành sản phẩm mua từ cửa hàng khác quý khách lưu ý vui lòng xuất trình hoá đơn bán hàng khi đến bảo hành.

Lưu ý: Các sản phẩm Laptop ASUS không mua từ Hangchinhhieu.vn vui lòng mang trực tiếp đến địa chỉ 396-398 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh để được bảo hành. 

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn