DANH MỤC SẢN PHẨM
Asus triển khai chương trình cài sẵn Windows bản quyền cho tất cả laptop khi xuất xưởng

Asus triển khai chương trình cài sẵn Windows bản quyền cho tất cả laptop khi xuất xưởng

Hàng Chính Hiệu
Th 5 30/11/2017

Cụ thể kể từ tháng 11/2017 trở đi, toàn bộ sản phẩm laptop Asus bán tại thị trường Việt Nam sẽ được cài sẵn Windows 10 bản quyền. Ông Eric Lee, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Asus cho biết việc tích hợp hệ điều hành Windows bản quyền trên tất cả laptop của hãng trước khi bán ra. Không chỉ mang lại sự đồng bộ từ khâu sản xuất mà còn mang đến người dùng một trải nghiệm có độ tin cậy tốt hơn, an toàn hơn trước các nguy cơ bảo mật tiềm ẩn.Đang tải Asus laptop (9).jpg…

Ông Eric Lee, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Asus chia sẻ thông tin về việc triển khai chương trình cài sẵn Windows bản quyền cho tất cả laptop khi bán ra.

Cũng theo ông Eric Lee, Asus là hãng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam đồng hành cùng Microsoft trong nhiều năm qua. Việc hợp tác cũng là bước chuyển quan trọng trong chiến lược, nỗ lực khuyến khích người dùng thay đổi thói quen, tạo sự ý thức quyền sở hữu trí tuệ và tuân thủ luật pháp. Cũng tại sự kiện, đại diện Asus đã giới thiệu loạt laptop mới cho mùa mua sắm cuối năm. Tất nhiên các sản phẩm được trang bị sẵn Windows bản quyền, các tính năng tiên tiến và thuộc nhiều phân khúc để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng.Đang tải Asus laptop (17).jpg…

Bà Anne Lepissier, Giám đốc khối Thiết bị và Kênh tiêu dùng, Microsoft khu vực Đông Nam Á cho biết những lợi ích người dùng nhận được từ Windows 10 bản quyền.

Chẳng hạn ZenBook Flip S (UX370), mẫu thiết bị lai được thiết kế hướng đến người dùng cần một sản phẩm vừa có yếu tố thẩm mỹ, chế độ sử dụng tùy biến và có tính di động linh hoạt. Đặc biệt là màn hình cảm ứng 13,3 inch độ phân giải 4K và chỉ nặng 1,1 kg. Theo Asus, đây cũng là mẫu thiết bị lai mỏng nhẹ nhất thế giới trong phân khúc thiết bị lai 13,3 inch. Không hề kém cạnh là chiếc laptop biến hình với thiết kế viền mỏng NanoEdge VivoBook Flip 14 (TP410). Sản phẩm trang bị màn hình 14 inch Full HD nhưng có kích thước nhỏ gọn chỉ cỡ laptop 13,3 inch mà thôi. Tương tự mẫu Vivobook S14(S410) cũng được cải tiến mỏng nhẹ hơn, có cả tùy chọn SSD với ưu thế về tốc độ truy xuất dữ liệu cùng khả năng chống sốc.Đang tải Asus laptop (4).jpg…Về phía game thủ, Asus cũng ra mắt hai mẫu ROG là Strix SCAR được thiết kế riêng cho thể loại game FPS và Strix HERO cho thể loại MOBA. Phiên bản laptop gaming FX503 với mức giá hợp lý dành cho game thủ esports cũng có mặt tại sự kiện lần này.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn