[CES 2020] MSI ra mắt gaming laptop GE66 Raider, GS66 - Core i9 H-series, Màn hình 300Hz, Pin dung lượng 99.9WHr

GE66 Raider là dòng chủ lực gaming của MSI năm nay, được giới thiệu ngay trước thềm khai mạc CES 2020. Được biết, dòng sản phẩm này sẽ trang bị CPU lên đến i9 H-series thế hệ thứ 10 mới nhất của Intel. Về xử lý đồ họa, hãng này chỉ tiết lộ máy khi bán ra sẽ chạy GPU RTX mới nhất của Nvidia.

[CES 2020] MSI ra mắt gaming laptop GE66 Raider, Core i9 H-series, Nvidia RTX mới nhất, có thêm phiên bản Star Wars rất ngầu - Ảnh 1.

Phần khung GE66 Raider được làm tối giản hơn hẳn so với GE65 Raider trước đây, tuy nhiên khu vực gần bản lề lại tạo điểm nhấn với những nét cắt rất đẹp mắt. Bản thân người viết bị thu hút bởi phần này rất nhiều, thay vì GE65 Raider trước đây rất nhàm chán thì kẻ hậu bối năm nay đã được cải tiến, hấp dẫn hơn.

Màn hình Raider có kích thước 15,6 inch với độ phân giải Full HD, và là sản phẩm laptop gaming đầu tiên có độ làm tươi lên đến 300Hz. Viền màn hình cũng được rút gọn lại, tuy không nhiều so với năm trước nhưng cũng làm cho trải nghiệm hiển thị "đã" hơn.

 Ngoài ra, MSI cho biết đây là chiếc laptop gaming có dung lượng pin khủng nhất từ trước đến nay của họ, với 99,9WHr và cũng là giới hạn cho phép mang lên máy bay của TSA (tổ chức quản lý an ninh vận chuyển Hoa Kỳ).

Bên cạnh phần đèn RGB cho từng phím bấm thì dải đèn LED chạy ở cạnh dưới máy (MSI đặt tên là panorama aurora lighting) tạo nên nét đẹp riêng cho sản phẩm.


Ngoài phiên bản thường, MSI cũng ra chiếc GE66 Raider phiên bản Star Wars X-Wing do chính họa sĩ đồ họa cho dòng phim Star Wars, Transformers và Ironman - Colie Wertz thiết kế. Nhìn chung phiên bản này rất đẹp, chỉ tiếc rằng mặt đáy tản nhiệt lại một màu đen nhám trống trơn, nếu như được làm theo tông Star Wars ở đây luôn thì sẽ hoàn hảo hơn.

Bản GS66 Stealth cũng được giới thiệu tại sự kiện này. Theo đại diện MSI tại booth giới thiệu, GS là dòng bán chạy nhất của MSI tại thị trường Mỹ, vì thế họ mong rằng sự ra mắt của chiếc GS66 Stealth mới sẽ tiếp tục đón nhận ủng hộ từ người dùng.

[CES 2020] MSI ra mắt gaming laptop GE66 Raider, Core i9 H-series, Nvidia RTX mới nhất, có thêm phiên bản Star Wars rất ngầu - Ảnh 6.

GS66 được thiết kế đơn giản hơn, nhưng không có nghĩa là không có điểm nhấn khác biệt. Cụ thể, hai bên chiếu nghỉ tay của GS có hai rãnh loa và theo MSI thì họ thiết kế vậy để luồng âm thanh được hướng lên, có lợi về lượng cũng như chất âm khi trải nghiệm game hay xem phim.

GS66 Stealth cũng có phần nhỏ gọn hơn so với GE66 Raider, có tính cơ động hơn. Giá thành của cả hai sản phẩm vẫn chưa được công bố. Đại diện MSI Việt Nam cũng cho biết hai chiếc laptop này cũng sẽ sớm được được về thị trường nước ta.

Nguồn: GenK

Tags :

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Hangchinhhieu.vn back to top

Danh mục sản phẩm