DANH MỤC SẢN PHẨM
HANGCHINHHIEU.VN ĐỒNG HÀNH CÙNG OFFLINE ACER PREDATOR

HANGCHINHHIEU.VN ĐỒNG HÀNH CÙNG OFFLINE ACER PREDATOR

Hàng Chính Hiệu
Th 2 11/06/2018


Vào thứ bảy ngày 9.6.2018 vừa qua đã có một buổi Offline của Acer dành cho các game thủ, tuy sự kiện lần này chỉ giới hạ đăng ký là 50 người nhưng số bạn đến tham dự lên đến 86 bạn làm cho  không khí sự kiện ngày càng sôi nổi hơn.

Đến với sự kiện lần này, các bạn game thủ sẽ được tham quan trải nghiệm các sản phẩm của hệ sinh thái Acer Predator bao gồm các sản phẩm Gaming của hãng như Helios 300, Helios 500, Nitro5, Cetus 500, PC Gamin Predator…., ngoài ra các bạn gamer sẽ được trải nghiệm trò chơi VR Beat Saber đang rất hot hiện nay.

Acer Nitro5

Acer Helios500

Acer Helios500
Khách mời đặc biệt của chương trình là anh “Hoàng Viruss” đã có một buổi giao lưu cực kỳ thú vị với các bạn game thủ. Anh đã chia sẽ những trick trong game PUBG, hướng dẫn cách settings cấu hình chuẩn để chơi game không bị giật lag và trả lời câu hỏi những thắc mắc của các bạn

Sau chương trình giao lưu với khách mời thì Acer có tổ chức 1 giải đấu PUBG cho các bạn tham gia Event với phần quà được tài trợ bởi Hangchinhhieu.vn là 1 chiếc Balo Predator trị giá 3.500.000VNĐ. Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm GA các phần quà khác của Acer và Hangchinhhieu.vn


Viruss chia sẻ và trả lời câu hỏi của các bạn game thủ
Buổi giao lưu Offline kết thúc tốt đẹp, các bạn ra về với những phần quà được tặng từ Acer, sau buổi giao lưu các bạn đã có thể hiểu hơn về hệ sinh thái Gaming Predator, có cơ hội trải nghiệm các bạn sản phẩm cực hot sắp về VN. Mong Acer Việt Nam sẽ tạo ra những chương trình hấp dẫn như thế này để quảng bá rộng rãi cho các game thủ cũng như người tiêu dung trong thời gian sắp tới.

Game thủ đặt câu hỏi 


Hangchinhhieu.vn 


Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn