Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
Microsoft 365 Copilot - trợ lý nâng cao năng suất của bạn trong tương lai.

Microsoft 365 Copilot - trợ lý nâng cao năng suất của bạn trong tương lai.

Hàng Chính Hiệu
Th 3 28/03/2023

Ngày 16 tháng 3 năm 2023, Microsoft chính thức thông báo với người dùng về tính năng hoàn toàn mới với việc tích hợp sức mạnh của Ai -Tính năng này đang trong thử nghiệm với một số khách hàng thương mại và sẽ được sử dụng rộng rãi trong thời gian tới. Nếu bạn mong muốn có một trợ lý thông minh và linh hoạt để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với các ứng dụng Office, thì Microsoft 365 Copilot có thể sẽ là nền tảng tối ưu nhất tương lai.

Vậy Microsoft 365 Copilot là gì ?

Microsoft Copilot là một tính năng hoàn toàn mới được tích hợp sức mạnh của AI vào các ứng dụng và dịch vụ Microsoft 365.  bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Teams. Copilot được cung cấp bởi GPT-4 từ OpenAI – một trong những mô hình ngôn ngữ lớn nhất và tiên tiến nhất hiện nay.

Copilot sẽ hoạt động bên cạnh các ứng dụng Microsoft 365 giống như một trợ lý, xuất hiện trong thanh bên dưới dạng chatbot cho phép người dùng Office triệu tập nó để tạo văn bản trong tài liệu, tạo bản trình bày PowerPoint dựa trên tài liệu Word hoặc thậm chí giúp sử dụng các tính năng như PivotTable trong Excel.

Microsoft Copilot ứng dụng như thế nào trong văn phòng ?

Đối với Word Copilot có thể làm tất cả mọi thứ, chỉ cần bạn có ý tưởng thì công cụ này sẽ giúp bạn ngay cả khi bài viết bạn chưa đạt được mức độ liên kết như mong muốn thì Copilot sẽ giải quyết hết tất cả cho bạn.

Tương tự như Excel hay PowerPoint thì công cụ này có thể đưa ra công thức mà người dùng cần tìm, sửa các kết quả sai hay giúp chúng ta biến ý tưởng của bạn trên các file Word thành những slide thuyết trình chỉn chu, đầy đủ các ghi chú và dẫn nguồn theo đúng chuẩn quốc tế.

Một điều tuyệt vời nữa là nó có thể phân loại mai, tóm tắt mail. Hoặc nếu bạn không có thời gian để gửi mail thì Copilot cũng có thể soạn được giúp bạn Sau đó nó sẽ có thể thêm những thông tin đặc biệt vào những vị trí hợp lý, rồi điều chỉnh giọng điệu sao cho phù hợp.

Không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt và giúp người dùng dễ dàng bao quát tất cả những gì mình cần.

Khi nào chúng ta có thể trải nghiệm Copilot?

Theo Microsoft, hiện đang mới chỉ có 20 khách hàng là được trải nghiệm trước công cụ AI cực kỳ mạnh mẽ này, trong đó có 8 doanh nghiệp thuộc danh sách Fortune 500. Dự kiến công ty sẽ mở rộng độ phủ sóng của Copilot sớm, và người dùng có thể sử dụng trước Microsoft 365 bản quyền để sẵn sàng cho sự xuất hiện của công cụ này

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn