DANH MỤC SẢN PHẨM
MSI phá bỏ định kiến, ra mắt laptop chơi game siêu mỏng

MSI phá bỏ định kiến, ra mắt laptop chơi game siêu mỏng

Hàng Chính Hiệu
Th 6 08/06/2018

Laptop chuyên chơi game vốn thường to nặng và cồng kềnh, nhưng nó đang được làm mỏng và nhẹ dần để trở nên cơ động hơn.

Tại Computex 2018 diễn ra ở Đài Loan, MSI đã chính thức ra mắt hai mẫu laptop chơi game là GF63 và PS42. Điểm đặc biệt của hai chiếc laptop này, là dù thuộc phân khúc chơi game, nó lại có thiết kế mỏng nhẹ như những laptop thương gia.

MSI GF63 có màn hình 15,6 inch, viền cực mỏng là ưu điểm lớn, vi xử lý Intel Core i7, card đồ họa GeForce GTX 1050Ti. Máy có thời lượng pin 7 giờ liên tục, một thiết kế gọn gàng với vỏ nhôm bọc ngoài, mỏng và nhẹ so với cấu hình của máy.


 

MSI GF63

Nếu như GF63 vẫn còn chất của một chiếc laptop gaming với màu sắc hầm hố hay đèn nền bàn phím màu đỏ nổi bật, thì sản phẩm còn lại của MSI lại giống một laptop doanh nhân hơn là dành để chơi game.

Cụ thể, MSI PS42 thuộc dòng Prestige, có thiết kế siêu mỏng với chỗ dày nhất là 15,9mm, nặng chỉ 1,19 kg. Máy có màn hình 14 inch, cấu hình không hề "mỏng" với vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8, nhiều phiên bản đồ họa GeForce, pin của máy có thể hoạt động liên tục trong 10 giờ. PS42 thậm chí còn có cảm biến vân tay.

MSI PS42


Cả MSI GF63 và PS42 đều sở hữu công nghệ Killer Wireless xTend giúp tăng hiệu quả của kết nối mạng Wi-Fi, đồng thời có ứng dụng riêng giả lập Android, hỗ trợ chơi game di động ngay trên laptop. Ứng dụng này được MSI hợp tác với Bluestacks, vốn nổi tiếng với ứng dụng giả lập Android trên máy tính.

Hai sản phẩm nhận được nhiều hoài nghi, khi laptop chơi game vốn khó khăn nhất ở khâu tản nhiệt, và thiết kế quá mỏng của máy có thể khiến các quạt tản nhiệt không được trang bị đủ để giải nhiệt cho máy khi hoạt động ở hiệu suất cao.

 

Thời lượng pin của hai sản phẩm cũng được đánh giá là "ảo", khi laptop chơi game thông thường cùng lắm chỉ trụ được 2-3 giờ chơi, và phần lớn phải cắm sạc. 7 giờ liên tục cho GF63 hay 10 giờ liên tục cho PS42 có lẽ là thời gian hoạt động ở các mục đích phổ thông, khi card đồ họa không hoạt động.

Dù sao việc có những lựa chọn mỏng nhẹ cho một laptop cấu hình mạnh thiên về chơi game, và có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng như một thiết bị làm việc, chỉnh sửa ảnh hay video, cũng khiển người dùng nhẹ đầu hơn.

baocungcau.net

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn