DANH MỤC SẢN PHẨM
Sở hữu phiên bản Office Home & Student 2021 “chính chủ

Sở hữu phiên bản Office Home & Student 2021 “chính chủ" vĩnh viễn chỉ 2 triệu đồng cùng Hangchinhhieu.vn

Hàng Chính Hiệu
Th 5 24/02/2022

Office Home and Student 2021 là ứng dụng dành cho gia đình và những học sinh muốn dùng các ứng dụng Office cổ điển bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote trong nhiều năm liền mà không quan tâm đến những tính năng trên phiên bản mới. Bạn chỉ cần bỏ tiền 1 lần để sử dụng mãi mãi Office trên 1 chiếc máy tính Mac hoặc Windows mà không sợ hết hạn bản quyền.  

 

Những đặc điểm của Office Home & Student 2021, bao gồm:  

  • Mua một lần dùng mãi mãi  

  • Cài đặt trên 1 thiết bị PC hoặc máy Mac 

  • Tương thích với Windows 11, Windows 10 hoặc macOS* 

  • Các phiên bản 2021 cổ điển của Word, Excel, và PowerPoint, OneNote 

 

Bộ Office đình đám như Word, Excel, Powerpoint, OneNote chắc hẳn là thứ mà anh chị em dân văn phòng hay các bạn sinh viên nào cũng cần. Nếu bạn có một nguồn ngân sách hạn hẹp, và không có nhiều như cầu sử dụng những tính năng update mới, hay không quan tâm đến vấn đề lưu trữ tài liệu với 1TB miễn phí OneDrive, hay làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau. Thì đây là dòng sản phẩm phù hợp với bạn.  

 

Sở hữu Office Home & Student 2021, bạn có khả năng truy cập và sử dụng những tính năng tiện ích cùng bộ Office (Word, Excel, PowerPoint): 

  1. Soạn thảo dễ dàng cùng Word 

Graphical user interface

Description automatically generatedKiểm tra chính tả với Microsoft Editor, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa ra những gợi ý về ngữ pháp, cấu trúc câu, từ đó giúp người dùng có thể viết câu dễ hiểu và súc tích hơn hay viết văn bản bằng giọng nói với dictate của Word mang đến những trải nghiệm hoàn toàn bất ngờ.  

  1. Tự tin sáng tạo cùng PowerPoint 

A screenshot of a video game

Description automatically generated with medium confidence 

Tính năng PowerPoint templates và Design Ideas của Powerpoint, người dùng sẽ được truy cập kho hình ảnh thiết kế đồ sộ gồm và được gợi ý những mẫu thuyết trình có sẵn. Đây là một trong những cập nhật nổi trội cho các “planner” có thể cho ra lò những bản thuyết trình sống động trong thời gian ngắn.  

  1. Theo dõi và tổ chức công việc với Excel 

Graphical user interface, application

Description automatically generated 

Đối với những người thường xuyên làm việc trên bảng tính Excel, chức năng Data Types mới và biểu đồ thông minh cho phép người dùng xây dựng những biểu đồ từ nguồn dữ liệu nhiều trường nhiều biến, rút ngắn thời gian làm việc.