DANH MỤC SẢN PHẨM
TÍNH NĂNG HOÀN HẢO TRÊN ONENOTE – SỔ TAY GHI CHÚ ĐẮC LỰC MỌI LÚC MỌI NƠI

TÍNH NĂNG HOÀN HẢO TRÊN ONENOTE – SỔ TAY GHI CHÚ ĐẮC LỰC MỌI LÚC MỌI NƠI

Hàng Chính Hiệu
Th 4 20/09/2023

Microsoft OneNote được ví là “con cưng” của bộ ứng dụng Microsoft/Office 365, khiến nó trở thành một công cụ năng suất không thể thiếu cho doanh nghiệp nói chung và các cá nhân nói riêng. OneNote tận dụng công nghệ đám mây và Microsoft công nghệ để giúp bạn dễ dàng nắm bắt, lưu trữ và chia sẻ mọi loại thông tin. Chức năng rộng rãi và tính dễ sử dụng của Microsoft OneNote khiến nó trở nên rất phổ biến trong môi trường giáo dục và bất kỳ môi trường nào khác mà bạn cần ghi chú hoặc truyền đạt ý tưởng.

Mọi thứ được lưu trong OneNote đều có thể được chia sẻ ngay lập tức với những người dùng khác. Vì vậy, người dùng có thể tận dụng tính năng để tạo ra các bảng, biểu đồ, hay chèn các audio, video,… nhằm mực đích lưu trữ thông tin một cách tiện ích nhất. Với ứng dụng OneNote, bạn sẽ không phải lo lắng về dung lượng trong việc soạn thảo

kể cả số lượng từ ngữ, hình ảnh hay video mà bạn sử dụng trong văn bản. Những thông tin, dữ liệu người dùng cập nhật sẽ được OneNote lưu trữ dưới dạng các trang và có cấu trúc giống như cuốn sổ ghi chép “thông minh”.

🔥🔥 NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ OFFICE LÊN ĐẾN 500.000 VNĐ

👉 Chi tiết mua hàng tại:

Microsoft 365 Family

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời

Bảo mật thông tin nhạy cảm

OneNote có chức năng bảo vệ từng phần riêng lẻ bằng mật khẩu, bảo mật thông tin thông qua tiêu chuẩn mã hóa 3DES.

Ghi lại các ý tưởng và thông tin khi đang di chuyển

OneNote có sẵn trên tất cả các thiết bị và tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm cả iOS và Android. Bằng cách đồng bộ sổ ghi chép OneDrive trên các thiết bị, người dùng có thể truy cập tất cả ghi chú của họ và tạo ghi chú mới, cho dù họ đang ở văn phòng, ở nhà hay đang di chuyển.

Đa phương tiện

OneNote cho phép bạn ghi âm thanh và video thẳng vào sổ tay của mình. Điều này hoàn hảo để ghi lại các cuộc họp và chia sẻ chúng với đồng nghiệp.

Tích hợp với phần mềm khác

Tích hợp cài đặt một số plugin để thêm các chức năng cho OneNote, như Zapier, kết nối OneNote với các ứng dụng như Salesforce, Trello và Slack. Nhờ vậy, mà các ứng dụng được hoạt động mượt mà và có năng suất cao.

(*) TRANG BỊ WINDOWS 11 CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN ĐỂ TẬN HƯỞNG NHỮNG TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI VÀ LÀM VIỆC SÁNG TẠO THEO CÁCH CỦA BẠN

Windows 11 không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí.

Windows 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Máy tính được trang bị Windows 11 mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn.

(*) VỚI MICROSOFT 365, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 19K/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH:

· Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản

· Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive

· Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn.

· Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.

· Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.

· Giá chỉ từ 19k/tháng.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn