DANH MỤC SẢN PHẨM
Cách mở nhanh emoji trên Windows 10 chỉ với phím tắt này.

Cách mở nhanh emoji trên Windows 10 chỉ với phím tắt này.

Hàng Chính Hiệu
Th 5 25/02/2021

Giờ đây trên Windows 10 bạn cũng đã sở hữu riêng cho mình một bảng emoji giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn mà không cần phải đi copy từ nơi khác để chèn vào văn bản của mình nữa. Vậy cách mở emoji đó như thế nào hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé. 

Dễ dàng mở bằng cách nhấn Windows + dấu chấm (.), bảng emoji này sẽ xuất hiện. 

Sau đó, bạn đã có thể sử dụng emoji và bảng emoji này đối với mình cũng có hơi bất tiện khi mà di chuyển chuột sang nơi khác thì bảng emoji này sẽ tự tắt nên mỗi lần dùng thì mình sẽ phải mở lại. Nhưng có thể đối với một số người khác thì lại thấy thuận tiện.

Ngoài ra thì ở bảng emoji này cũng có thêm kaomoji và symbols và đây có vẻ như là 1 điểm cộng khi Windows 10 bổ sung thêm nhiều biểu tượng đáng yêu khác cho người dùng nhỉ 

  

Bạn cũng có thể search những từ khóa để tìm biểu tượng mình muốn một cách nhanh chóng, nhưng phần này mình thấy cũng khá là hạn chế vì chỉ ra được những biểu tượng với từ tìm kiếm đơn giản như: lol, fire, cake,... 


Đây cũng là trải nghiệm mới khá thú vị trên Windows 10 và bạn không cần phải mất thời gian đi copy emoji từng những nguồn khác nữa. Nếu muốn thử bảng emoji này chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất từ Windows nhé. 


🏪 HANGCHINHHIEU.VN - MUA AN TÂM
📍 396 - 398 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận
📍 96 Hữu Nghị, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức
📞 Hotline: 0843 969 899 – 0932 771 486
📞 Mua trả góp: 0906 346 535
📡 Website: Hangchinhhieu.vn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn