DANH MỤC SẢN PHẨM

Cập nhật Microsoft 365 ngay hôm nay để tận hưởng trọn bộ ứng dụng văn phòng nhiều tiện ích

Hồ Thanh Sơn
Th 4 15/09/2021

Cập nhật Microsoft 365 ngay hôm nay để tận hưởng trọn bộ ứng dụng văn phòng nhiều tiện ích

Bộ Office văn phòng có lẽ là một trong những phần mềm được bẻ khoá để sử dụng crack nhiều nhất vì thường mọi người mang trong mình tâm lý có đủ Word, Excel, Powerpoint thôi là đủ rồi. Nhưng ít ai biết được tác hại của việc sử dụng các phần mềm bẻ khóa này còn nguy hiểm, dễ làm máy tính bị virus “ghé thăm” hay dính các vấn đề liên quan đến bảo mật máy tính và dữ liệu. Càng sử dụng nhiều phần mềm crack thì nguy cơ bị dính virus, trojan, mã độc…. càng cao.

Hơn nữa, ngày nay các gói bản quyền sử dụng bộ Office văn phòng này có chi phí rất rẻ chỉ từ 80k/tháng nếu lựa chọn gói Microsoft 365 Personal cho một người sử dụng hoặc chỉ 20k/tháng nếu lựa chọn Microsoft 365 Family cho 6 người sử dụng. Chi phí này còn chưa bằng một ly trà sữa. Ngoài ra, nếu dùng phiên bản bản quyền đổi lại bạn thường xuyên được cập nhật tính năng mới cũng như các tiện ích cao cấp để phục vụ hiệu quả cho công việc, giúp tiết kiệm cả thời gian lẫn công sức. Bạn sẽ thấy những giá trị mà Microsoft 365 mang lại nhiều hơn khoản chi phí mà mình cần bỏ ra hàng tháng đấy. Hãy nâng cấp phiên bản Microsoft 365 để tận hưởng những tính năng tuyệt vời ngay hôm nay bạn nhé!

 1. Bộ Office văn phòng Word, Excel, PowerPoint cao cấp

A screen shot of a cell phone

Description automatically generated with low confidence

 • Đối với phần mềm soạn thảo quốc dân Word: hai chức năng được cập nhật đó là viết bằng giọng nói (Word Dictate) và kiểm tra chính tả (Word Editor) đã được cập nhật trên phiên bản Microsoft 365. Theo đó bạn có thể viết bằng giọng nói và kiểm tra chính tả ở 22 ngôn ngữ khác nhau. Trong lúc soạn thảo Word cũng đề xuất để văn bản mượt mà, dễ hiểu hơn cũng như giúp bạn kiểm tra lỗi sai chính tả. Hai tính năng mới này sử dụng trên mọi nền tảng từ email Outlook, Gmail, Facebook, LinkedIn, Microsoft Words, … 
 • PowerPoint Designer: Với những tính năng PowerPoint templates và Design Ideas: Người dùng của Microsoft 365 sẽ được truy cập kho hình ảnh thiết kế đồ sộ gồm 8000 hình ảnh, 175 looping Video từ Getty Images, 300 fonts chữ mới, 2800 icons và hơn 200 mẫu thuyết trình có sẵn. Đây là một trong những cập nhật nổi trội cho các “planner” có thể cho ra lò những bản thuyết trình sống động trong thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng làm ảnh 3D bằng Power Point cực đơn giản.
 • Data Types mới và biểu đồ thông minh trong Excel: Cho phép người dùng Microsoft 365 tham khảo và truy cập hơn 100 loại dữ liệu khác nhau, thời gian xử lý tài liệu giảm đáng kể.
 1. Tận hưởng không gian lưu trữ lên đến 1TB OneDrive giúp đồng bộ dữ liệu online – offline

A computer on a desk

Description automatically generated with low confidenceVới 1TB bộ nhớ từ OneDrive của Microsoft 365, bạn có thể lưu trữ thả ga tất cả những tài liệu, hình ảnh, video có kích thước lớn, hay file thiết kế, … mà không lo lắng vấn đề bộ nhớ. Hơn nữa với tính năng đồng bộ online – offline tuyệt vời của Microsoft 365, bạn có thể lựa chọn tích hợp 1TB OneDrive này vào máy và sử dụng như một phần bộ nhớ của máy tính.

 • Bạn có thể làm việc, soạn thảo kể cả khi không được kết nối mạng - các dữ liệu sẽ tự động sync lên Onedrive khi có kết nối mạng. Bạn không còn phải lo lắng mất dữ liệu nếu chẳng may bị sập nguồn hay máy bị sự cố.
 •  

  • Ngoài ra, với "két sắt" Personal Vault bạn có thể an tâm lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trên đám mây OneDrive - cực kỳ an toàn và bảo mật mà không lo lắng rò rỉ thông tin cá nhân.
  1. Đăng nhập trên 5 thiết bị giúp làm việc mọi lúc mọi nơi