DANH MỤC SẢN PHẨM
ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG LÀM VIỆC TỪ XA CÙNG MICROSOFT 365

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG LÀM VIỆC TỪ XA CÙNG MICROSOFT 365

EGANY
Th 5 10/03/2022

Đại dịch đã khiến cho xu hướng làm việc ngày càng thay đổi. Nhiều người lựa chọn tránh xa những thành phố đông đúc và lựa chọn bỏ phố về rừng để gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn có thể cộng tác làm việc online. 

Để thực sự hòa vào “nhịp đập” công việc, không bị lỗi đường truyền đối với những cuộc họp qua màn ảnh với đội nhóm, hãy tậu cho mình bộ ứng dụng văn phòng Microsoft 365, với bộ Office văn phòng nâng cao, 1 TB lưu trữ OneDrive đáng tin cậy, bảo mật an toàn, và ứng dụng họp Teams giúp bạn kết nối nhanh chóng với mọi người. Cùng Hàng chính hiệu Hoàng Mai khám phá những lợi ích hàng đầu khi sử dụng Microsoft 365 nhé. 

 

1. MICROSOFT TEAMS GIÚP BẠN KẾT NỐI NHANH HƠN VỚI MỌI NGƯỜI 

A picture containing text, electronics

Description automatically generated 

Thời gian vừa qua đã chứng kiến nhiều sự thay đổi trong cách chúng ta kết nối với mọi người xung quanh, thay vì gặp gỡ trực tiếp, mọi người chuyển dần sang hình thức hội nhóm online. Vì thế Microsoft Teams giúp mọi người duy trì kết nối dễ dàng & nhanh chóng dù ở bất kỳ đâu.  

 

Bạn có thể tổ chức những cuộc họp 1:1 hoặc những cuộc họp lên đến 10.000 người trên Teams. Hình ảnh sắc nét và âm thanh to rõ là những ưu thế hơn hẳn của Teams so với những ứng dụng họp nhóm khác.  

 

2. LƯU TRỮ THẢ GA VÀ CHIA SẺ CÔNG VIỆC ĐỘI NHÓM VỚI 1TB ĐÁM MÂY ONEDRIVE 

A picture containing text, computer, electronics, computer

Description automatically generated 

Cụ thể với Microsoft Word bạn có thể chuyển từ giọng nói thành văn bản, chuyển dữ liệu thành bản đồ với Excel, chèn và chỉnh sửa SmartArt, sử dụng hàm mới XlookUp, … Đối với PowerPoint bạn có thể tạo file trông chuyên nghiệp một cách nhanh chóng với chức năng Design Template và tạo các trình chiếu 3D. 

 

4. QUẢN LÝ EMAIL VÀ LỊCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TRÊN OUTLOOK 

 

Để trao đổi trong công việc, email là phương tiện không thể bỏ quả. Khách hàng có thể cài đặt ứng dụng quản lý email và lịch làm việc thông minh Outlook trên cả máy tính Windows, Laptop, Macbook, điện thoại, Tablet Ipad,... Giờ đây tất cả các email, lịch làm việc của khách hàng sẽ được đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Khách hàng không còn lo lỡ sự kiện quan trọng hay có thể trả lời email công việc từ bất kỳ đâu. 

 

 5. ĐĂNG NHẬP TRÊN 5 THIẾT BỊ GIÚP LÀM VIỆC CÙNG NHAU TỪ BẤT KỲ ĐÂU 

 

Nếu bạn chọn option đồng bộ các dữ liệu quan trọng lên OneDrive thì dù trên bất kỳ thiết bị nào, từ Windows 10, Mac, iOS hay Android, thì dữ liệu, hình ảnh hay video sẽ có thể dễ dàng truy cập, chỉnh sửa hay tải về từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. 

 

Hãy tưởng tượng. 18h00 văn phòng đóng cửa, mọi người đã về hết nhưng bạn vẫn còn một đống công việc ngổn ngang chưa hoàn thành. Chỉ với thao tác nhẹ đẩy tất cả những file đang làm lên OneDrive. Bạn về nhà, thoải mái ăn uống, đi chơi. Sau đó, với Microsoft 365 bạn vẫn có thể tiếp tục soạn báo cáo còn đang dang dở trên máy tính để bàn ở nhà, chuẩn bị bài thuyết trình cho buổi gặp với khách hàng vào ngày mai, hay đơn giản là trả lời email với đối tác. 

 

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể share cho team cùng làm việc online chung trên file Word, Excel, PowerPoint. Sẽ thật mất thời gian nếu một văn bản, tài liệu phải hoàn thành theo trình tự từng người trong nhóm. Với OneDrive online giúp phát huy kỹ năng cộng tác, làm việc nhóm để nâng cao hiệu quả công việc.  

 

ƯU ĐÃI THƯỜNG XUYÊN TRÊN HANG CHÍNH HIỆU HOÀNG MAI, CHỈ TỪ 20K/THÁNG 

 

Theo nhiều dự đoán, xu hướng làm việc online dần sẽ được thay thế. Nếu bạn là tín đồ của sự tiện lợi, nhanh chóng, bảo mật an toàn thì có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc cho mình sử dụng Microsoft 365 với trang bị đầy đủ ứng dụng mang theo bên mình với giá chỉ từ 20k/tháng, đồng bộ hóa dữ liệu trên offline lẫn online, đăng nhập trên cả 5 thiết bị, lưu trữ không giới hạn với 1TB OneDrive, tăng năng suất làm việc với các ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook. Sản phẩm hiện đang được bán trên trang online của Hàng chính hiệu Hoàng Mai hoặc các chi nhánh trên toàn quốc với giá chỉ 990.000 đồng/năm (giá gốc 1.290.000đ).  

Chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại: https://hangchinhhieu.vn/search?type=product&q=Microsoft%20365  

 

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết