DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn cài đặt ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÍ MOBILE trên điện thoại

Hàng Chính Hiệu
Th 2 10/02/2020Đấu trường chân lí hay TFT là chế độ chơi mới nhất của LMHT được tạo ra bởi Riotgames. Sau khi được nhá hàng trong kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty này thì tựa game Đấu trường chân lí Mobile phiên bản Beta cũng đã có mặt trên các thiết bị Android. TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn cách để cài đặt và đăng kí tựa game này.

Video hướng dẫn và trải nghiệm (nên xem)
 Đầu tiên các bạn tải file APK và tiến hành cài đặt game vào thiết bị của mình. Tạm thời chưa có thông tin game hỗ trợ từ Android mấy nên các bạn cứ tải về cài thử nhé!
Đấu trường chân lí MobileTiếp theo các bạn FakeIP bằng ứng dụng HolaVPN sang vùng là Úc (hoặc các quốc gia khác thuộc châu Đại Dương cũng được) sau đó các bạn truy cập vào đường link bên dưới để đăng kí tài khoản Riotgames. Các bạn chú ý phần Region xem có đúng là khu vực OCEANIA không nhé!

League of Legends Sign Up | OceaniaSau khi đăng kí thành công tài khoản, các bạn tiến hành đăng nhập vào tựa game đã cài đặt sẵn trên máy là có thể chơi Đấu trường chân lí rồi. Nếu tới bước đăng nhập gặp lỗi các bạn xóa game tải lại thử nhé.Bên dưới là một vài hình ảnh của tựa game. Để thêm thông tin và trải nghiệm chơi game thì các bạn theo dõi video ở đầu bài viết.
 

         
Nguồn: Techrum.vn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn