DANH MỤC SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN NHẬN GAME ASSASSIN'S CREED: UNITY (VĨNH VIỄN)

Hàng Chính Hiệu
Th 5 18/04/2019

HƯỚNG DẪN NHẬN GAME ASSASSIN'S CREED: UNITY (VĨNH VIỄN)

Assassin’s Creed Unity là tựa game phiêu lưu hành động, lấy bối cảnh tại Paris vào thời điểm diễn ra cuộc cách mạng Pháp. Trong lịch sử thì đây là thời kỳ đen tối nhất của nước này. Đây là phần chơi thứ tám trong series game Assassin’s Creed với điểm nhấn đặc biệt là hệ thống multiplayer co-op mới, hỗ trợ đến bốn người chơi trong các nhiệm vụ khám phá thế giới mở rộng lớn của trò chơi.

Trò chơi nhận được sự khen ngợi của giới chuyên môn về đồ họa, gameplay cải thiện, chế độ chơi multiplayer hấp dẫn nhưng lại bị chê trách vì thiếu sáng tạo trong gameplay và rất nhiều lỗi game cũng như vấn đề kỹ thuật ở thời điểm phát hành. Một trong những điểm nhấn của trò chơi là tái hiện rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, tượng Nữ thần tự do và đặc biệt là nhà thờ Đức Bà Paris, biểu tượng văn hóa và cũng là chứng nhân lịch sử suốt 850 qua của nước Pháp vừa mới bị hỏa hoạn tấn công.

Với mục đích muốn mang đến cho mọi người cơ hội được ngắm vẻ đẹp của nhà thờ Đức Bà Paris và khuyến khích mọi người cùng đóng góp cho việc tu sửa lại nhà thờ sau hỏa hoạn, Uplay quyết định tặng miễn phí game Assassin’s Creed Unity trên nền tảng này trong vòng một tuần tính từ hôm nay đến gần cuối ngày 24/4/2019. Sau khi hoàn tất các bước để nhận game vào tài khoản là bạn sở hữu vĩnh viễn các game này trên nền tảng Uplay.

Hướng dẫn cách nhận game:

Bước 1: Các bạn truy cập link: https://register.ubisoft.com/acu-notredame-giveaway/en-GB

Bước 2: Click vào hình bàn phím trên chữ PC -> Đăng nhập acc Uplay (Nếu chưa có thì chọn CREATE AN ACCOUNT để tạo mới) -> Nhận game

Lưu ý: Bạn chỉ có thể nhận game từ nay đến 2h chiều ngày 25.04.2019, qua khoảng thời gian này bạn không thể nhận.


Hệ thống cửa hàng Hangchinhhieu.vn

396 - 398 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

96 Hữu Nghị, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

98 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP. HCM

Hotline/ Zalo/ Viber: 0932 771 486 

Mua trả góp: (028) 6272 9559

Website: hangchinhhieu.vn

Fanpage: www.facebook.com/hangchinhhieu.vn/

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn