DANH MỤC SẢN PHẨM
KHỞI ĐẦU MỘT NĂM “DẦN” THĂNG TIẾN CÙNG ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG CAO CẤP MICROSOFT 365 FAMILY

KHỞI ĐẦU MỘT NĂM “DẦN” THĂNG TIẾN CÙNG ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG CAO CẤP MICROSOFT 365 FAMILY

EGANY
Th 5 10/03/2022

Đây là thời gian để bạn hoạch định những kế hoạch cá nhân và chạy đua với những mục tiêu được đặt ra trong năm nay. Với Microsoft 365 Family đi kèm cùng các tiện ích cao cấp để phục vụ hiệu quả cho công việc, giúp tiết kiệm cả thời gian lẫn công sức, sử dụng được cho cả 6 người cùng lúc, mỗi thành viên đều có 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người, tổng cộng 6TB/6 người, mà chi phí cực rẻ chỉ 20k/tháng. Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay! 

 

  1. CHIA SẺ TÀI KHOẢN GIỐNG NHƯ NETFLIX LÊN ĐẾN 6 NGƯỜI SỬ DỤNG 

Graphical user interface, website

Description automatically generated 

Nếu như ai đã từng sử dụng ứng dụng xem phim Netflix thì không còn quá xa lạ với hình thức chia sẻ tài khoản sử dụng dịch vụ dùng chung nhóm. Để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng, Microsoft 365 Family được thiết kế chủ yếu cho nhóm bạn, hay gia đình với chi phí tiết kiệm, chỉ khoảng 20k/tháng/người.  

Tuy nhiên, có một số thông tin trên các diễn đàn cho rằng, nếu sử dụng phiên bản Family thì người giữ account admin đều có toàn quyền với tài khoản của các thành viên như xem, sửa, xóa, đặt lại mật khẩu, đọc dữ liệu trong Onedrive. Câu trả lời chính xác ở đây là: KHÔNG. Người chủ tài khoản chỉ có quyền mời bạn tham gia đình hoặc mời bạn ra khỏi gia đình. Còn những hoạt động hay lịch sử, cũng như kiểm soát vị trí đều hoàn toàn thuộc trong quyền hạn của các thành viên, họ có thể chọn “ON" nếu cho phép hoặc"OFF” nếu không cho phép.  

 

  1. QUẢN LÝ CON EM TỐT HƠN VỚI MICROSOFT FAMILY SAFETY 

A picture containing text, indoor, person, computer

Description automatically generated 

Ứng dụng Microsoft Family Safety có trên Microsoft 365 Family, để phụ huynh quản lý con em tốt hơn. Ứng dụng này cho phép các bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo sát các thành viên trong gia đình khi con trẻ sử dụng Windows PC, Android và Xbox. Từ đó, có thể điều chỉnh giúp con trẻ cân bằng cuộc sống và học tập như đặt giới hạn thời gian xem màn hình cho các ứng dụng và trò chơi, chặn các ứng dụng và trò chơi không phù hợp, đồng thời điều hướng đến các website thân thiện với trẻ em bằng Microsoft Edge trên Xbox, Windows và Android. Định vị người thân và duy trì kết nối ngay cả khi cách xa nhau, xác định vị trí của họ trên bản đồ và lưu những địa điểm họ ghé thăm nhiều nhất.  

 

  1. BỘ OFFICE VĂN PHÒNG WORD, EXCEL, POWERPOINT, OUTLOOK CAO CẤP