DANH MỤC SẢN PHẨM

RỦI RO bạn sẽ gặp khi sử dụng Windows hay phần mềm lậu!!!

HOANG HAI
Th 5 13/02/2020


RỦI RO bạn sẽ gặp khi sử dụng Windows hay phần mềm lậu!!!
?Lỗi thường xuyên: 

Không chỉ là lỗi Windows trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ thường xuyên gặp các lỗi với các phần mềm khác khi chạy trên Windows. Máy tính chạy thiếu ổn định và lỗi xảy ra không thể biết trước, ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm sử dụng.

?Thiếu bảo mật & rủi ro mất dữ liệu, lừa đảo online.

Dữ liệu là những gì chúng ta có từ hình ảnh, video, nhạc, phim, đến email cá nhân hay công ty, tài khoản mạng xã hội, thông tin thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng trực tuyến, tài liệu công việc hay học tập. Tất cả dữ liệu trên đều có thể gặp rủi ro, nhẹ thì bị đánh cắp, xóa mất, nặng hơn có thể bị mã hóa, tống tiền hoặc sử dụng cho mục đích lừa đảo.

?Tốn nhiều chi phí hơn bạn nghĩ.

Chi phí cài lại Windows lậu nhiều lần sau khi lỗi, thời gian và chi phí đi lại, không có máy sẵn sàng để làm việc, chi phí khắc phục sự cố, hậu quả sau khi bị tấn công, xóa dữ liệu hay lừa đảo, chương trình diệt virus bản quyền, rủi ro về dữ liệu vô cùng lớn…. Tất cả chi phí trên đây lớn hơn rất nhiều so với chi phí sử dụng Windows bản quyền.

?Không được hỗ trợ.

Nếu bạn sử dụng Windows Crack  không ai hỗ trợ bạn.

Nếu bạn sử dụng Windows bản quyền, bạn có tới 3 bên support khi mua máy tính cài sẵn: Đội ngũ kỹ thuật của nhà bán lẻ, hãng sản xuất phần cứng và Microsoft.

Trong khi để có Windows 10 bản quyền giờ đã rẻ hơn rất nhiều rồi. Sử dụng Windows bản quyền để bảo vệ mình tốt hơn, trải nghiệm đầy đủ, trọn vẹn hơn và lại được hỗ trợ đầy đủ

 Tags:

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn