PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hangchinhhieu với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Hangchinhhieu hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến nhất tại Việt Nam.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng nhiều hình thức như: tiền mặt, cà thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng tất cả các Ngân hàng nội địa Việt Nam.

Thanh toán thẻ ATM nội địa - Internet Banking

Quý khách có thể quẹt thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa Việt Nam trực tiếp khi mua hàng tại Hangchinhhieu, hoặc thanh toán qua cổng Internet Banking khi mua hàng online qua website Hangchinhhieu.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

NGÂN HÀNG ACB

1. Số Tài Khoản: 68127159

Tên Ngân hàng :NGÂN HÀNG ACB – CN BÌNH THẠNH

Người Thụ Hưởng: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG MAI

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

 2. Số Tài Khoản: 19136747886016

Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam

Người Thụ Hưởng: Công Ty TNHH Công Nghệ Hoàng Mai

Thanh toán thẻ quốc tế Visa, Master, JCB​

Hangchinhhieu.vn hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB, đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Quá tiện ích và lại tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần ngồi tại nhà mọi công việc thanh toán chỉ cần qua thẻ tín dụng. Hình thức dễ dàng, nhanh gọn mà không mất nhiều thời gian, an tâm với những vấn ngại bên ngoài. Thay vì phải cầm theo tiền mặt, khách hàng chỉ cần đến một chiếc thẻ tín dụng vừa nhỏ gọn và vừa hoàn toàn yên tâm khi thanh toán mua sắm.

 Website: Hangchinhhieu.vn

Fanpage: www.facebook.com/hangchinhhieu.vn/

Tags :

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Hangchinhhieu.vn back to top

Danh mục sản phẩm