DANH MỤC SẢN PHẨM
MSI Gaming công bố đổi biểu tượng mới vài đầu năm 2023

MSI Gaming công bố đổi biểu tượng mới vài đầu năm 2023

Hàng Chính Hiệu
Th 5 26/05/2022

MSI Gaming mới đây đã công bố biểu tượng hình ảnh thiết kế riêng biệt cho từng dòng sản phẩm gaming của hãng.

Trước đây, MSI đã có chủ trương định vị các sản phẩm chơi game với các phong cách thiết kế trên mỗi dòng sản phẩm để có thể đáp ứng tiêu chí tham chiếu khác nhau. Với dải sản phẩm đang được mở rộng nhanh chóng, công ty nhận thấy tầm quan trọng của việc đem đến cho người dùng một thông điệp rõ ràng về cách định nghĩa từng dòng sản phẩm.

MSI chia các sản phẩm dành cho chơi game của mình gồm Máy tính để bàn/ Màn hình/ Bo mạch chủ/ Linh kiện PC thành ba phân nhóm chính MEG series, MPG series, và MAG series để giúp định vị và thỏa mãn nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau. Biểu tượng mới không chỉ đơn thuần để định danh mà còn phân biệt cho từng dòng sản phẩm.

Từ đầu năm 2023, game thủ sẽ được thấy các họa tiết và biểu tượng này được ứng dụng vào thiết kế bo mạch chủ dành cho game thủ, máy tính để bàn, màn hình chơi game, ghế chơi game, thùng máy, bộ nguồn và tản nhiệt nước. Với các biểu tượng mới này, chúng tôi định nghĩa lại ngôn ngữ thiết kế cho mỗi dòng sản phẩm và lên kế hoạch để tạo ra các sản phẩm sao cho chúng thực sự thuộc về cùng một nhóm sản phẩm.

MEG Series: Dành cho những người đam mê theo đuổi trải nghiệm chơi game siêu việt

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất, MEG series sự cam kết đem đến cho người dùng cả ngoại hình đậm tính thẩm mỹ cũng như hiệu năng vượt trội cho những người theo đuổi trải nghiệm game đỉnh cao. Trong một thời gian rất dài, dòng sản phẩm MEG series được thiết kế để đạt được những tiêu chuẩn cao nhất với thiết kế như những kiệt tác nghệ thuật đáng để sưu tầm. Biểu tượng mới của dòng sản phẩm MEG vẫn duy trì các yếu tố cốt lõi như đem đến một vẻ ngoài hoàn hảo và thúc đẩy dòng sản phẩm này tới phía trước bằng cách thêm vào một câu chuyện mới.

Hình tam giác đặc trưng của dòng sản phẩm MEG được kết hợp với họa tiết lấy cảm hứng từ các cổ ngữ rune để trang trí cho sức mạnh và sự trang nhã của dòng sản phẩm đỉnh cao. Với biểu tượng này, dòng sản phẩm MEG series củng cố sự quyết tâm luôn luôn đứng trên đỉnh cao và trở thành huyền thoại trong giới game thủ để có thể chinh phục mọi thử thách. Với các game thủ theo đuổi trải nghiệm chơi game hàng đầu, dòng sản phẩm MEG series sẽ tiếp tục đem đến những thiết kế độc đáo vượt xa sự mong đợi của bạn.

MPG Series: Dành cho những người yêu thích hiệu suất vượt trội với mong muốn thể hiện phong cách độc đáo của mình

Dòng sản phẩm MPG series thu hút được rất đông người hâm mộ bởi hiệu suất vượt trội và phong cách thiết kế độc đáo của mình. Để đáp lại việc ngày càng nhiều các game thủ nắm bắt các xu hướng thời trang có tham vọng thể hiện cá tính độc đáo của mình, MSI quyết định nâng tầm phong cách cho MPG. Với biểu tượng mới, giờ đây hiệu năng (Performance) trong dòng sản phẩm MSI Performance Gaming series không chỉ đơn thuần là đem đến cho game thủ một hệ thống mạnh mẽ, mà còn làm cho thế giới game thú vị hơn với phong cách ấn tượng và dễ nhớ. 

 Biểu tượng mới được thiết kế trông hợp thời trang với các yếu tố đại chúng hơn, bao gồm phong cách đường phố, phong cách pop, mix và match, với nhiều kiểu phong cách nữa tham gia vào thiết kế dòng sản phẩm MPG series sau đó. Để gọi tên, bên cạnh công nghệ điều khiển đèn RGB tiên tiến đầy ấn tượng, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể trình diễn một khuôn mẫu thiết kế rực rỡ hơn cho các sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm MPG series.

MAG Series: Dòng sản phẩm trẻ trung đem đến cho game thủ trải nghiệm vượt trội với những sản phẩm bền bỉ và ổn định

MAG series nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ game thủ nhờ vào độ tin cậy và bền bỉ đáng kinh ngạc. Trong một vài năm trở lại đây, với dải sản phẩm toàn diện MAG series thu hút một lượng lớn fan hâm mộ yêu thích phong cách thiết kế quân đội. Để đáp ứng nhóm người dùng đa dạng hơn, bao gồm cả nhóm các game thủ trẻ, MSI quyết định mang đến cho dòng MAG một vẻ ngoài mới mẻ và tươi sáng hơn. Cụ thể hơn, bên cạnh việc nhấn mạnh tính chất ổn định và đáng tin cậy của dòng sản phẩm này, công ty đã thêm vào biểu tượng mới của dòng MAG khái niệm về sự thống nhất.

Thêm vào đó, tông màu sắc mới sẽ làm giàu thêm cho bảng màu của dòng sản phẩm MAG series, giúp các sản phẩm này thêm giàu năng lượng và đam mê. Trong tương lai, các fan của dòng sản phẩm MAG series vẫn có thể thấy được các yếu tố quân sự mà họ yêu thích trên tất cả các sản phẩm dòng MAG, nhưng không dừng lại ở đó, mà còn với vẻ ngoài mới mẻ và đẹp mắt hơn. Các yếu tố cốt lõi chẳng bao giờ thay đổi là chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm dòng MAG cũng như quyết tâm kiên định của MSI khi đồng hành các game thủ.

Từ đầu năm 2023, game thủ sẽ thấy các họa tiết và biểu tượng này được MSI Gaming ứng dụng vào thiết kế bo mạch chủmáy tính để bàn, màn hình chơi game, ghế chơi game, thùng máy, bộ nguồn và tản nhiệt nước.

Cùng Hàng Chính Hiệu đón chờ những "siêu phẩm" mới nhất mà MSI sẽ công bố vào đầu năm sau nhé !!!

 

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn