DANH MỤC SẢN PHẨM
MUA LAPTOP CPU AMD NHẬN VOUCHER MICROSOFT 600.000VNĐ

MUA LAPTOP CPU AMD NHẬN VOUCHER MICROSOFT 600.000VNĐ

Hồ Thanh Sơn
Th 4 25/08/2021

MUA LAPTOP CPU AMD NHẬN VOUCHER MICROSOFT 600.000VNĐ

 

Khi mua Laptop được trang bị CPU AMD khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 600.000VNĐ áp dụng mua Microsoft 365 bản quyền phiên bản bất kì.

Thời gian diễn ra: Từ ngày 25.08 - 30.09.2021

Microsoft Office là công cụ không thể thiếu trên hầu hết tất cả Laptop, PC. Việc trang bị Microsoft 365 bản quyền mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn:

- Sử dụng trên nhiều thiết bị (Laptop, PC, điện thoại...) và Đa nền tảng (Windows, MacOS, iOS, Android...) Giúp bạn có thể làm việc trên bất cứ thiết bị nào đồng bộ tài khoản Microsoft 365.

- Được update những tính năng mới nhất, dễ sử dụng và đề xuất nhưng tính năng phù hợp với người dùng hơn so với các phiên bản cũ.

- 1TB Onedrive giúp bạn tha hồ lưu trữ trực tuyến, bạn có thể truy cập và tải lên dữ liệu ở bất kì thiết bị nào đồng bộ tài khoản Microsoft. Bạn có thể cài đặt chức năng Autosaved trên Onedrive, dữ liệu công việc sẽ được bảo đảm một cách an toàn nhất.

Microsoft 365 bản quyền được update đầy đủ tính năng và bảo mật hơn so với những phần mềm không bản quyền.

- Nhiều phiên bản tùy chọn trong đó phiên bản Family được ưa chuộng nhiều với 1 key bạn có thể sử dụng được cho 6 tài khoản (mỗi tài khoản dùng được 5 thiết bị).

⇒ Tham khảo thêm các sản phẩm của Microsoft tại đây

⇒ Tham khảo thêm các mẫu laptop trang bị AMD tại đây

*Lưu ý: Voucher này không được quy đổi thành tiền mặt và Voucher được áp dụng trực tiếp khi mua hoặc được gửi tặng kèm qua email đã đăng ký nhận hóa đơn điện tử, kèm theo hướng dẫn sử dụng voucher để mua hàng.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn