DANH MỤC SẢN PHẨM
SẮM LAPTOP CHUẨN AMD - NHẬN QUÀ CHUẨN GU

SẮM LAPTOP CHUẨN AMD - NHẬN QUÀ CHUẨN GU

Hồ Thanh Sơn
Th 7 14/08/2021

SẮM LAPTOP CHUẨN AMD - NHẬN QUÀ CHUẨN GU

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Giờ đây, khi bộ đôi CPU AMD Ryzen Mobile và card đồ họa Radeon RX 5000M cùng RX 6000M series "đang làm mưa làm gió" khắp cộng đồng người hâm mộ AMD cũng như người yêu công nghệ nói chung. Để đáp lại tình yêu đó từ khách hàng, AMD Việt Nam tặng ngay 01 áo khoác AMD - POWER YOUR VICTORY cực kỳ đặc biệt và cực cool dành cho các khách hàng sở hữu laptop sử dụng cấu hình AMD.

 • THỜI GIAN DIỄN RA:

  Từ ngày 15/08/2021 đến hết ngày 30/09/2021 Hoặc cho đến khi hết quà tặng

 • ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  Các khách hàng mua các sản phẩm Laptop sử dụng cấu hình AMD tại các đại lý phân phối, kênh bán hàng On-Offline chính hãng trên toàn quốc.

 • NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

  Khách hàng khi mua laptop sử dụng đầy đủ cấu hình AMD gồm: bộ xử lý Ryzen Mobile và card đồ họa Radeon RX 5000M/RX 6000M series sẽ có cơ hội nhận ngay 1 áo khoác AMD – POWER YOUR VICTORY cực cool ngầu.

 • CÁCH THỨC NHẬN QUÀ:

  Sau khi mua laptop thỏa các điều kiện trên, khách hàng vui lòng gửi các thông tin nhận quà tại form đăng ký bên dưới. Sau từ 3 đến 7 ngày làm việc, AMD Việt Nam sẽ tiến hành liên hệ xác minh thông tin nhận quà và sẽ gửi quà qua đường bưu điện về cho khách hàng.

Điền thông tin TẠI ĐÂY.

 

*LƯU Ý:

Chỉ áp dụng cho các sản phẩm mua mới và có hóa đơn trong thời gian diễn ra chương trình. Mỗi 1 sản phẩm kèm theo đầy đủ hóa đơn mua hàng hợp lệ sẽ nhận được 1 áo khoác AMD. Chương trình không dành cho nhân viên AMD, đại lý và các đơn hàng mua sỉ.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại inbox fanpage AMD Việt Nam.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn