DANH MỤC SẢN PHẨM
GIGABYTE AI TOP: Giải pháp đào tạo AI TOP đầu tiên thế giới ngay trên máy tính cá nhân

GIGABYTE AI TOP: Giải pháp đào tạo AI TOP đầu tiên thế giới ngay trên máy tính cá nhân

Khoa
Th 3 04/06/2024

Trong thời đại của AI cá nhân, GIGABYTE AI TOP là giải pháp toàn diện để giành lợi thế so với các phương pháp đào tạo AI truyền thống. GIGABYTE AI TOP hợp nhiều công nghệ đột phá có thể dễ dàng thích ứng cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia, với hầu hết các mô hình ngôn ngữ mở (LLM) phổ biến, ở bất kỳ đâu thậm chí ngay trên máy tính cá nhân của bạn.

GIGABYTE_AI_TOP_la_gi

AI TOP Utility là gì? - Tái tạo lại việc đào tạo AI

GIGABYTE AI TOP là giải pháp toàn diện để đào tạo các mô hình AI cục bộ, bao gồm AI TOP Utility, AI TOP Hardware và AI TOP Tutor. AI TOP Utility là phần mềm được thiết kế lại với giao diện người dùng thân thiện. hỗ trợ các mô hình ngôn ngữ lớn lên đến 236 tỷ tham số, đồng thời duy trì quyền riêng tư và bảo mật. 

AI TOP Hardware cung cấp tính linh hoạt và khả năng nâng cấp so với các giải pháp đào tạo truyền thống trên đám mây, phù hợp với hệ thống điện tiêu chuẩn mà không cần tốn thêm chi phí xây dựng điện. AI TOP Tutor cung cấp tư vấn toàn diện cho các giải pháp AI TOP, hướng dẫn thiết lập trực quan và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả các tính năng này giúp GIGABYTE AI TOP dễ dàng được cả người mới bắt đầu và chuyên gia áp dụng để bắt đầu các dự án đào tạo AI cục bộ của họ.

AI TOP Utility là một bước đột phá trong việc đào tạo mô hình AI cục bộ với các quy trình làm việc được cải tiến, giao diện và trải nghiệm người dùng thân thiện, cùng với việc giám sát tiến độ theo thời gian thực. AI TOP Utility hỗ trợ nhiều mô hình AI mã nguồn mở hàng đầu, giúp người mới bắt đầu dễ dàng khởi động dự án AI của riêng mình mà không cần kỹ năng lập trình AI.

 1. Đào tạo Cục bộ (Local Training) - Đào tạo AI cục bộ mang lại chi phí phải chăng hơn và trả lại kết quả tức thì so với các giải pháp đám mây (Cloud Solutions).
 2. Bộ nhớ Ngoại vi (Memory Offloading) - Phá vỡ giới hạn kích thước VRAM trên GPU bằng cách chuyển dữ liệu sang bộ nhớ hệ thống và thậm chí là ổ SSD với AI TOP Utility.
 3. Quy trình Đơn giản hóa (Simplified Workflows) - Dễ dàng bắt đầu thử nghiệm đào tạo AI chỉ với vài cú click chuột mà không cần coding hay lập trình.
 4. Bảng điều khiển Thời gian thực (Real Time Dashboard) - Giám sát tiến độ đào tạo AI và trạng thái hệ thống phần cứng với các biểu đồ trực quan như chưa từng có trước đây.

GIGABYTE_AI_TOP_la_gi

GIGABYTE_AI_TOP_la_gi

Phần cứng AI TOP - Biến đổi Sức mạnh AI

Phần cứng AI TOP bao gồm một loạt sản phẩm AI TOP của GIGABYTE được tối ưu hóa về hiệu suất năng lượng và độ bền cho các khối lượng công việc đào tạo AI. Nó bao gồm các thành phần có thể nâng cấp và dễ dàng lắp ráp tại nhà với các ưu điểm sau

 • Hiệu suất Năng lượng được Tối ưu hóa
 • Độ bền Cao cho đào tạo AI
 • Các thành phần có thể Nâng cấp
 • Dễ dàng Lắp ráp Tại nhà

Sản phẩm linh kiện AI TOP bao gồm:

 • Bo mạch chủ AI TOP: Được xây dựng để tối đa hóa cấu hình cho việc đào tạo mô hình AI trên CPU, GPU, bộ nhớ và SSD.
 • Card đồ họa AI TOP: Giải phóng toàn bộ tiềm năng của tính toán AI với các giải pháp làm mát tối ưu, thiết kế bền bỉ và trao đổi dữ liệu tức thì qua VRAM.
 • Ổ cứng SSD AI TOP: Hỗ trợ nhiều ổ SSD với công nghệ RAID và có khả năng đào tạo AI quy mô lớn.
 • Nguồn AI TOPĐược thử nghiệm dưới mô phỏng nghiêm ngặt của việc đào tạo mô hình AI để cung cấp sự ổn định và đáng tin cậy với các thành phần cấp máy chủ.

GIGABYTE_AI_TOP_la_gi

Hướng dẫn AI TOP - Hướng dẫn AI trên bàn làm việc

AI TOP Tutor là một công nghệ AI tiên tiến được phát triển bởi GIGABYTE cung cấp tư vấn toàn diện cho các giải pháp AI TOP, hướng dẫn cài đặt và hỗ trợ kỹ thuật. AI TOP Tutor cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia.

GIGABYTE_AI_TOP_la_giTheo : GIGABYTE Blog

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn