Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
ASUS Vivobook 15 OLED - Hiệu năng khủng dành cho HSSV

ASUS Vivobook 15 OLED - Hiệu năng khủng dành cho HSSV

Hàng Chính Hiệu
Th 3 19/09/2023

Hiệu Năng Khủng Cho HSSV

ASUS Vivobook 15 OLED đứng một mình trong phân khúc laptop dành cho Học Sinh - Sinh Viên với bộ xử lý Intel Core i9-13900H (TDP 45W). Điều này là một điểm đặc biệt, vì hầu hết các đối thủ trong phân khúc này thường chỉ trang bị bộ xử lý dòng U-Series (15W) hoặc P-Series (28W). Với bộ xử lý này, máy tính có khả năng xử lý mượt mà các tác vụ đa nhiệm, chỉnh sửa hình ảnh, và thậm chí là chơi game. Điểm này cực kỳ quan trọng đối với các HSSV cần máy tính đa năng.

Bên cạnh đó, ASUS Vivobook 15 OLED còn trang bị một bộ tản nhiệt có kích thước đủ lớn để có thể giúp máy hoạt động ổn định với cường độ cao trong thời gian dài. Bộ tản nhiệt bao gồm 1 quạt kích thước lớn 87 cánh, ống đồng dẫn nhiệt 8mm và 2 khe gió thoát nhiệt. Nhiệt độ khi máy hoạt động ở công suất tối đa đạt ngưỡng khoảng 85 độ cho khu vực bộ xử lí và nhiệt độ trung bình đạt ngưỡng khoảng 50 độ cho khu vực bộ xử lí.

Dễ Dàng Nâng Cấp Bộ Nhớ

ASUS đã thiết kế Vivobook 15 OLED với sự linh hoạt trong việc nâng cấp. Máy có một khe RAM trống, cho phép bạn nâng cấp lên đến 32GB RAM, khiến tổng dung lượng RAM lên đến 40GB DDR4. Điều này đảm bảo rằng máy luôn đủ sức mạnh để đối phó với các ứng dụng đòi hỏi nhiều tài nguyên và tác vụ nặng.

Màn Hình OLED Đỉnh Cao

Màn hình OLED trên Vivobook 15 OLED là một trong những điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm này. So với các đối thủ thường chỉ trang bị màn hình IPS với độ phủ màu thấp và độ sáng trung bình, màn hình OLED của máy thể hiện sự xuất sắc. Độ phủ màu của nó là 100% sRGB, đem lại màu sắc chính xác và sắc nét. Độ tương phản cao của màn hình làm cho hình ảnh và video trở nên sống động và hấp dẫn. Điều này làm cho việc làm việc với các dự án đòi hỏi màu sắc chính xác và giải trí trở nên thú vị hơn.

Sạc Bằng Cổng USB Type-C Tiện Lợi

Sự tiện lợi của Vivobook 15 OLED cũng được thể hiện qua khả năng sạc bằng cổng USB Type-C. Điều này rất hữu ích khi bạn cần sạc nhanh hoặc khi cần thay thế sạc. Bạn có thể sạc máy bằng cổng USB Type-C từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả củ sạc di động và cổng USB trên các laptop khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm không gian và giảm thiểu sự cồng kềnh.

ASUS Antimicrobial Guard Plus

Không chỉ đáng chú ý về hiệu năng và màn hình, Vivobook 15 OLED còn có lớp phủ ASUS Antimicrobial Guard Plus, giúp ức chế 99% sự phát triển của các vi khuẩn và virus, bao gồm cả cúm và COVID-19. Điều này đảm bảo rằng bạn có thêm một lớp bảo vệ cho sức khỏe của bạn trước sự diễn biến phức tạp của các loại dịch bệnh.

Tổng Kết

ASUS Vivobook 15 OLED thực sự là một sự lựa chọn xuất sắc cho các Học Sinh - Sinh Viên đòi hỏi hiệu năng cao, màn hình xuất sắc, và tính linh hoạt trong việc nâng cấp. Đây là một chiếc laptop mạnh mẽ, thích hợp cho cả công việc và giải trí, và mang lại trải nghiệm sử dụng tiện lợi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính đáng đầu tư trong tầm giá của mình, Vivobook 15 OLED là một lựa chọn đáng xem xét.

Và đừng quên đến ngay Hàng Chính Hiệu để sở hữu những chiếc laptop ASUS với hiệu năng khủng dành cho HSSV và nhiều ưu đãi khác không nên bỏ lỡ !!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn