DANH MỤC SẢN PHẨM
BÁO CÁO BẰNG BIỂU ĐỒ TRỰC QUAN NHƯ THẾ NÀY SẾP KHÔNG CƯNG SAO ĐƯỢC!

BÁO CÁO BẰNG BIỂU ĐỒ TRỰC QUAN NHƯ THẾ NÀY SẾP KHÔNG CƯNG SAO ĐƯỢC!

Hàng Chính Hiệu
Th 2 05/12/2022

Thời điểm cuối năm là thời điểm mà các nhân viên văn phòng, nhất là các chị kế toán tất bật với những báo cáo cuối năm. Thay vì báo cáo bằng bảng như cách truyền thống, hãy cùng thử qua công cụ báo cáo bằng bản đồ theo khu vực vô cùng trực quan và hiện đại, chắc chắn nhìn vào sếp sẽ thích mê.  

Đối với những bảng báo cáo có nội dung theo khu vực, vùng miền, quốc gia. Điều đặc biệt là bạn không cần phải tốn công sức ngồi vẽ biểu đồ mà trên phiên bản bản quyền của excel nay đã có thêm tính năng MAPS. Trong vòng chưa đầy 1 phút, hệ thống sẽ tự động cho ra lò một bản đồ phân bố số liệu với độ chính xác 100%.  

Các bước bạn cần thực hiện chỉ gồm các bước bên dưới: 

 

Bước 1: Chỉ cần bôi chọn thông tin bảng số liệu à  

Bước 2: Chọn insert à maps 

Trong vòng chưa đầy 1 phút và chỉ với vài cú click chuột, bạn đã tự làm được 1 bản báo cáo đầy chuyên nghiệp theo vùng miền, sếp nhìn vào không thích sao được.  

MỘT CHIẾC MÁY TÍNH MỚI KẾT HỢP VỚI WINDOWS 11, ĐƯA BẠN ĐẾN GẦN HƠN VỚI NHỮNG ĐIỀU BẠN YÊU THÍCH 

Windows không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí. Window 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời. 

Mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, Windows 11 chính là nơi để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn. 

Tất cả Laptop đều được nâng cấp miễn phí thông qua bản cập nhật Window 11 chính thức. 100% laptop đến tay người dùng đều được trang bị Windows bản quyền. Bạn sẽ không phải lo lắng phải cài lại Windows như thế nào, back up dữ liệu ra sao khá bất tiện. Xem thêm về yêu cầu hệ thống có thể nâng cấp lên windows 11: https://www.microsoft.com/vi-vn/windows/windows-11-specifications 

ĐẦU TƯ MICROSOFT 365 BẢN QUYỀN ĐỂ HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC THẬT NĂNG SUẤT, GIÁ CHỈ TỪ 19K/THÁNG 

(*) Ngoài ra, đừng quên trang bị ngay Microsoft 365 cho máy tính của mình để được hỗ trợ nhiều tiện ích:  

  • Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản  
  • Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive  
  • Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn. 
  • Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint. 
  • Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt Personal Vault. 
  • Sở hữu quyền truy cập vào các tính năng mới ngay khi chúng được phát hành 
  • Giá chỉ từ 19k/tháng 

🔥🔥 GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 300K KHI MUA MICROSOFT 365 VÀ OFFICE HOME & STUDENT 2021 TẠI HÀNG CHÍNH HIỆU HOÀNG MAI  

👉 Chi tiết mua hàng tại: https://hangchinhhieu.vn/products/phan-mem-microsoft-office-365-personal-2019  

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn