DANH MỤC SẢN PHẨM
BẬT MÍ TÍNH NĂNG THÔNG MINH CHỈ CÓ TRÊN OUTLOOK - BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

BẬT MÍ TÍNH NĂNG THÔNG MINH CHỈ CÓ TRÊN OUTLOOK - BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Hàng Chính Hiệu
Th 3 12/09/2023

Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft, bao gồm các công cụ: e-mail, lịch, công việc quản lý, quản lý liên lạc, ghi chú, tạp chí và duyệt web. Microsoft Outlook được Microsoft phát triển vào năm 2013 dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows và đã trở thành trợ lý email đắc lực cho người dùng. Ngoài ra, Outlook còn hỗ trợ quản lý danh bạ, tài liệu, công việc của người dùng... của người dùng với các tính năng như phân loại email, gửi email nhóm,...

Outlook có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc với các ứng dụng kết hợp khác dành cho nhiều người dùng trong tổ chức của bạn, chẳng hạn như chia sẻ hộp thư và lịch, trao đổi thư mục chung, danh sách SharePoint và lịch họp. Ngoài ra, Outlook

còn là ứng dụng email giúp người dùng quản lý thời gian và khối lượng email. Ứng dụng này có thể giúp người dùng sắp xếp, quản lý và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng.

🔥🔥 NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ OFFICE LÊN ĐẾN 500,000 VNĐ.

👉 Chi tiết mua hàng tại:

Microsoft 365 Family

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời

Tốc độ truy cập nhanh, không gian lưu trữ rộng mở

Hầu hết người dùng thường sử dụng chức năng gửi email trên Outlook vì phần mềm có tốc độ truy cập nhanh, dung lượng lưu trữ không giới hạn, email được sắp xếp theo kích thước, thời gian nhận, thời gian gửi... để dễ dàng tìm kiếm và cứu hộ.

Hỗ trợ gửi email có file đính kèm dung lượng lớn kết hợp với OneDrive và Skype Drive, hỗ trợ khôi phục các email đã xóa sau khi xóa vào thùng rác (trong phạm vi và thời gian cho phép).

Tính bảo mật và khả năng chống spam cao

Khả năng chống spam cao, chặn email theo địa chỉ hoặc tên miền cụ thể. Tạo một địa chỉ email dùng một lần (dành cho các chiến dịch gửi email một lần hoặc Email

Marketing) có thể giúp bạn tránh được máy thư rác. Sử dụng Outlook, bạn có thể dễ dàng tạo, xóa và thay đổi địa chỉ email hoặc đăng nhập bằng mật khẩu tạm thời.

Đa dạng kết nối

Tích hợp với các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Twitter hay LinkedIn... giúp người dùng email dễ dàng kiểm tra tin nhắn và điều hướng các kênh mạng xã hội này. Tích hợp Skype cho phép trò chuyện qua Skype.

Ngoài ra, Outlook cho phép sử dụng HTML và CSS. Đặc biệt, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và làm cho nội dung của mình trở nên sinh động hơn khi có thể chỉnh sửa ở chế độ HTML.

(*) TRANG BỊ WINDOWS 11 CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN ĐỂ TẬN HƯỞNG NHỮNG TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI VÀ LÀM VIỆC SÁNG TẠO THEO CÁCH CỦA BẠN

Windows 11 không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí.

Windows 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Máy tính được trang bị Windows 11 mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn.

(*) VỚI MICROSOFT 365, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 19K/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH:

· Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản

· Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive

· Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn.

· Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.

· Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.

· Giá chỉ từ 19k/tháng

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn