DANH MỤC SẢN PHẨM
Bí kíp học tập, làm việc hiệu quả trên Laptop cùng Microsoft 365

Bí kíp học tập, làm việc hiệu quả trên Laptop cùng Microsoft 365

Hàng Chính Hiệu
Th 3 08/06/2021

Làm sao để quản lý việc học tập, làm việc hiệu quả và thông minh mà vẫn dễ dàng thực hiện? Bỏ túi ngay bí kíp sử dụng laptop cùng phần mềm bản quyền với nhiều “đặc quyền” mà bản “crack” không bao giờ có được.

Phần mềm Microft 365 Personal là ứng dụng Microsoft Office cao cấp, cộng thêm lưu trữ đám mây, tính năng bảo mật nâng cao và hơn thế nữa, tất cả nằm trong một gói thuê bao 365 ngày!

Các tính năng

Microsoft 365 cơ bản vẫn bao gồm những dịch vụ và công cụ của Office 365 nhưng Microsoft đã bổ sung nhiều thứ khác rất sáng tạo như Microsoft Editor và đặc biệt là những ứng dụng/dịch vụ bên ngoài. Giá của Microsoft 365 vẫn không đổi, 6,99 USD cho gói cá nhân xài 1 mình và 9,99 cho gói gia đình, chia sẻ tối đa 6 người.

  1. Ứng dụng cao cấp
  2. Dịch vụ cộng thêm
  3. Đồng bộ và back up dữ liệu an toàn với 1TB lưu trữ đám mây OneDrive

Nhận ngay miễn phí 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive khi mua gói thuê bao Microsoft 365. Dung lượng lưu trữ này đủ cho 300.000 bức ảnh cùng với mọi tài liệu. Bạn có thể truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp này trên mọi thiết bị. Tất cả tệp của bạn sẽ luôn được sao lưu và bảo vệ.

Tính năng mới trong Microsoft 365

  1. Mang đến cho bạn trình soạn thảo tốt nhất 

Phần mềm Microsoft 365 Mang đến cho bạn trình soạn thảo tốt nhất với Trình soạn thảo Microsoft; trợ lý soạn thảo thông minh dành cho bạn. Trình soạn thảo có khả năng trợ giúp nâng cao về ngữ pháp và chính tả ở hơn 80 ngôn ngữ.

    2. Kết nối, sắp xếp, hoàn thành mọi việc

Tiết kiệm thời gian và tập trung vào nội dung quan trọng nhờ có Outlook – công cụ sắp xếp cuộc sống dành cho bạn. Với thiết kế đơn giản, thông minh, bạn có thể duy trì kết nối, đọc các email nhanh hơn; nhờ đó có thêm thời gian cho các hoạt động đời thường.

    3. Khởi động sức sáng tạo

Nâng cao khả năng sáng tạo của bạn nhờ quyền truy cập vào danh mục ngày càng nhiều mẫu tài liệu Word, Excel và PowerPoint cao cấp. Hãy chọn từ một loạt hình ảnh, biểu tượng, phông chữ, mô hình 3D,..vv. Cực kỳ đa dạng và có sức ảnh hưởng để làm cho công việc của bạn trở nên sinh động hơn.

    4.Giải phóng trí tưởng tượng

Tạo nội dung chất lượng cao, mang đậm dấu ấn cá nhân để phù hợp với phong cách riêng của bạn. Với gói thuê bao Microsoft 365, bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập kho ảnh đẳng cấp chuyên nghiệp, hình minh họa véc-tơ, video quay vòng, phông chữ và biểu tượng ngày càng phong phú; qua đó làm cho các dự án của bạn luôn mới mẻ và hấp dẫn.

    5.Bảo vệ những gì quan trọng

Sao lưu tập tin trên PC dễ dàng hơn: Với tính năng sao lưu thư mục OneDrive PC, bạn có thể sao lưu Tài liệu và Hình ảnh trên Windows PC lên OneDrive để nội dung luôn an toàn, cập nhật và sẵn sàng trên tất cả thiết bị của bạn.

Bảo vệ từng cá nhân: Personal Vault là một thư mục được bảo vệ trong OneDrive mà bạn chỉ có thể truy cập sau khi thực hiện bước xác minh danh tính thứ hai. Thư mục này cung cấp một tầng bảo mật bổ sung cho các tệp tin quan trọng nhất của bạn.

 

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn