DANH MỤC SẢN PHẨM
Cách bỏ hạn chế Messenger trên máy tính siêu đơn giản

Cách bỏ hạn chế Messenger trên máy tính siêu đơn giản

Hàng Chính Hiệu
Th 3 14/11/2023

Lỡ tay “chặn người ta” mà quên luôn cách bỏ hạn chế tin nhắc trên Massenger thì phải làm sao ??? Cùng Hàng Chính Hiệu tìm ra cách siêu đơn giản nhất để tắt, cũng như xóa bỏ hạn chế tin nhắn các bạn nhé !!!

Hạn chế tin nhắn trên messenger là gì?

Đây là một tính năng trên Messenger, nói nôm na dễ hiểu là tính năng này giúp bạn hạn chế nhận được những tin nhắn người dùng mà bạn không thích, hoặc không muốn nhận tin. Sau khi cài đặt, đoạn chat cũng như tài khoản sẽ bị ẩn không hiển thị trên giao diện tin nhắn của Mess. Người bị hạn chế nếu muốn nhắn tin cho bạn thì sẽ không thấy thông báo hoặc hiển thị tin nhắn

Những cách bỏ hạn chế Messenger trên máy tính

Bước 1:  truy cập vào Messenger > Nhấp vào biểu tượng ba chấm phía bên trên góc trái màn hình > Chọn vào Tài khoản đã hạn chế.

Bước 2: Sau khi chọn, bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản mà bạn đã hạn chế > Chọn vào tài khoản bạn muốn bỏ hạn chế, tích chọn Bỏ hạn chế là xong.

Nếu như bạn đnag ngồi máy tính, thì những bước siêu đơn giản trên sẽ giúp bạn bỏ hạn chế được tin nhắn một cách nhanh nhất. Cùng theo dõi Hàng Chính Hiệu để có những mẹo đơn giản, hoặc những thông tin sản phẩm, công nghệ mới nhất được cập nhật !!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn