DANH MỤC SẢN PHẨM
CÁCH CHẶN GẮN THẺ TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN NHẤT.

CÁCH CHẶN GẮN THẺ TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN NHẤT.

Hàng Chính Hiệu
Th 4 12/07/2023

Bạn cảm thấy “bị làm phiền” khi người khác gắn thẻ bạn vào hình ảnh, video, hoặc trạng thái không liên quan … ??? Cùng Hàng Chính Hiệu tìm hiểu cách chặn gắn thẻ trên facebook bằng máy tính đơn giản nhất. Mở máy tính mà thực hiện ngay thôi nào

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính với các bước siêu đơn giản

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên web bằng máy tính >> Chọn vào Avatar trên góc phải màn hình >> Chọn Cài đặt & quyền riêng tư >> Cài đặt.

 

Bước 2: Tiếp sau đó, để có thể kích hoạt được tính năng chặn gắn thẻ trên Facebook thì bạn hãy chọn vào mục Quyền riêng tư.

 

Bước 3: Chọn vào Trang cá nhân và gắn thẻ >> Vuốt xuống dưới và bật tính năng Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết đó xuất hiện trên trang cá nhân của bạn và tính năng Xem lại thẻ mọi người thêm vào bài viết của bạn trước khi thẻ xuất hiện trên Facebook

Như vậy, chỉ với các bước siêu đơn giản là bạn đã có thể chặn được những phiền toái khi bị gắn thẻ vào những điều không liên quan. Theo dõi ngay Hàng Chính Hiệu để không bỏ lỡ những mẹo hay cũng như nhiều chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn bạn nhé !!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn