DANH MỤC SẢN PHẨM
Cách tạo tài khoản Chat GPT miễn phí cho người Việt Nam siêu đơn giản

Cách tạo tài khoản Chat GPT miễn phí cho người Việt Nam siêu đơn giản

Hàng Chính Hiệu
Th 6 03/11/2023

Dạo gần đây, Chat GPT là một cái tên khá hot được nhiều người sử dụng rộng rãi bởi độ “nhanh nhạy” và cực kì thông minh, hỗ trợ được người dùng trong mọi tình huống như viết mail, viết bài ,… Vậy bạn đã biết cách tạo tài khoản chat GPT miễn phí chưa ??? Cùng Hàng Chính Hiệu tìm hiểu nhé !!!

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của chat GPT, chọn Sign Up để tiến hành đăng ký tài khoản

Bước 2: bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình hoặc tạo một tài khoản mới. Nếu chọn đăng ký tài khoản mới thì hãy nhập tài khoản gmail cá nhân vào và nhấn Continue để tiếp tục đến với bước tiếp theo.

Bước 3:Nhập mật khẩu bạn muốn vào ô Password (lưu ý: mật khẩu phải đủ 12 kí tự)

Bước 4: hệ thống sẽ gửi một email yêu cầu bạn xác nhận,lúc này bạn chỉ cần nhấn vào Open Gmail tìm email mới được nhận và xác nhận tài khoản trong đó nha. Xác nhận xong hãy thử F5 lại trang web để được đi tiếp nhé.

Bước 5: Tiếp theo, điền thông tin cá nhân của bạn. 

Bước 6: Cuối cùng, là bước xác thực tài khoản thông qua số điện thoại. Đây chính là điều đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể nhập số điện thoại hiện tại của mình vào ô thông tin rồi chọn Send code via SMS để ChatGPT gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn mà không cần phải tìm số điện thoại của các nước khác. Nhận được mã rồi nhớ nhập chính xác mã tại trang web để hoàn tất.

Hy vọng với những bước đơn giản này sẽ giúp bạn dễ dàng đăng kí được tài khoản chat GPT, chúc bạn thành công !!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn