DANH MỤC SẢN PHẨM
Cách tạo và sử dụng Copilot miễn phí, trợ lí AI mà bạn cần phải biết

Cách tạo và sử dụng Copilot miễn phí, trợ lí AI mà bạn cần phải biết

Hàng Chính Hiệu
Th 2 25/03/2024

Cách tạo và sử dụng Copilot miễn phí, trợ lí AI mà bạn cần phải biết

Copilot là một phần mềm tích hợp thông tin, được thiết kế để hỗ trợ người dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc, giúp đỡ chúng ta trong công việc cũng như soạn ra những đoạn văn mẫu. Copilot sử dụng công nghệ tiên tiến để hiểu và phản hồi một cách chính xác và hữu ích, nhằm mang lại trải nghiệm tương tác tốt nhất cho người dùng. Đây là một công cụ đa năng, có khả năng tương tác bằng ngôn ngữ tự nhiên và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề hoặc yêu cầu mà người dùng đưa ra. Hôm nay Hangchinhhieu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để chúng ta có thể tạo và sử dụng phần mềm tích hợp miễn phí này.

 

Bước 1: Đầu tiền bạn hãy truy cập vào trang chủ của Microsoft Copilot > Nhấn Đăng nhập để nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tạo riêng cho mình 1 cái nhé

Bước 2: Sau khi đăng nhập thì bạn có thể sử dụng Copilot bình thường, dưới đây là 2 cách để bạn có thể sử dụng Copilot,  là bạn đăng nhập vào trang Microsoft Copilot hoặc nếu như bạn đang sử dụng Win11 bản quyền thì phần mềm cũng đã được tích hợp sẵn trên thanh Taskbar rồi.

 

Bước 3: Và đó là kết quả 2 giao diện web và trực tiếp trên Win11, nhưng thường thì những bạn đang sử dụng Win11 bản quyền thì sẽ sử dụng Copilot sẽ có thể thao tác và sử dụng tiện lợi hơn .Copilot cho chúng ta 3 lựa chọn để sử dụng đó là Create, Balance, Precise tùy vào nhu cầu các bạn có thể chọn những lựa chọn mà các bạn sử dụng nhé.

Đó là những bước để Setup Copilot cho máy tính của bạn, một phần mềm tích hợp tiện dụng, rất phù hợp cho chúng ta trong quá trình làm việc cũng như học  tập thậm chí có thể hỗ trợ cả những kiến thức mà chúng ta mất công phải tìm kiếm rất lâu nữa .

Bạn đang tìm cho mình một chiếc Laptop Văn Phòng để cho nhu cầu làm việc ? Hãy đến Hangchinhhieu.vn để tham khảo những dòng laptop phù hợp với nhu cầu của các bạn nhé.

 

 

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn