DANH MỤC SẢN PHẨM
Cách thiết kế bìa siêu đơn giản trên Canva có thể bạn chưa biết ???

Cách thiết kế bìa siêu đơn giản trên Canva có thể bạn chưa biết ???

Hàng Chính Hiệu
Th 4 25/10/2023

Bạn muốn thiết kế bìa nhưng không biết PTS ??? Đừng lo lắng, tạo thiết kế bìa siêu đơn giản trên Canva có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Dưới đây. Hàng Chính Hiệu sẽ hướng dẫn cơ bản để bạn có thể tự thiết kế tấm bìa độc đáo theo ý muốn của mình, cùng tìm hiểu nhé !!!

Bước 1: Bạn cần truy cập Canva

Truy cập trang web Canva (www.canva.com) hoặc tải ứng dụng Canva (nếu bạn sử dụng điện thoại di động).

Bước 2: Tạo một thiết kế mới

Đăng nhập hoặc tạo một tài khoản miễn phí nếu bạn chưa có.

Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào nút "Tạo thiết kế" ở góc trên cùng bên phải của trang và chọn "Tùy chỉnh" để nhập tùy chỉnh kích thước cho tấm bìa chí hoặc bạn có thể chọn mẫu bìa đĩa có sẵn.

Bước 3: Tại trang chủ bạn nhấn gõ vào ô Tìm Kiếm với từ khóa "bìa tạp chí" và nhấn Enter.

Bước 4: Các mẫu bìa sẽ xuất hiện hàng loạt sau khi bạn tìm kiếm và cuối cùng là lựa chọn một mẫu ưng ý và nhấp vào tùy chỉnh mẫu này để tireeos tục chỉnh sửa theo ý thích của bạn

Bước 5: và sau khi chỉnh sửa xong thì bạn ấn vào mục "chia sẻ", chọn vào mục tải xuống (chọn định dạng file) và cuối cùng là ấn vào Tải xuống là xong

Đó là cách thiết kế một tấm bìa chí đơn giản bằng Canva. Canva có nhiều mẫu có sẵn và công cụ dễ sử dụng giúp bạn tạo ra thiết kế độc lập và chuyên nghiệp trong một số bước đơn giản. Cùng theo dõi Hàng Chính Hiệu để có những tip hay nhé !!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn