DANH MỤC SẢN PHẨM
Cách xem sự kiện ra mắt iphone 15 của Apple vào ngày 12/9 siêu đơn giản

Cách xem sự kiện ra mắt iphone 15 của Apple vào ngày 12/9 siêu đơn giản

Hàng Chính Hiệu
Th 2 11/09/2023

Sự ra mắt sản phẩm iphone 15 của Apple vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 9, thời gian 10:00 sáng theo giờ PT / 1:00 chiều theo giờ ET (tương đương 0h ngày 13/9 giờ Việt Nam). Sự kiện có tên duy nhất là “ Wonderlust ” cùng sự xuất hiện với thế giới dòng iPhone 15 và Apple Watch thế hệ tiếp theo - bao gồm cả Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 . Và chúng ta cũng có thể thấy USB-C cuối cùng cũng xuất hiện trên thương hiệu “táo khuyết”này.

Giống như những năm trước, sự kiện iPhone 15 sẽ được phát trực tiếp trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm trang web của Apple, trên iPhone/iPad và Apple TV, X (trước đây gọi là Twitter) và YouTube. Dưới đây là cách phát trực tuyến sự kiện rất được mong đợi sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9.

Apple cuối cùng sẽ cập nhật Trang chủ của ứng dụng Apple TV với các liên kết đến sự kiện Wonderlust sắp tới trước ngày 12 tháng 9. Bạn có thể xem trực tiếp sự kiện trên Apple TV. Bạn sẽ tìm thấy nhiều liên kết khác nhau đến sự kiện vào ngày diễn ra, chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm “Wonderlust” trong ứng dụng Apple TV. Khi sự kiện sắp bắt đầu, hãy nhấp vào nút Play để bắt đầu, các liên kết sẽ xuất hiện trên ứng dụng Apple TV trên iPhone và iPad. Và nếu nhấp vào liên kết sớm một chút, bạn có thể nghe bản nhạc nền độc đáo mà Apple đã chuẩn bị cho sự kiện ra mắt lần này.

Hoặc bạn cũng có thể theo dõi sự kiện từ trang web của Apple . Và thêm một sự lựa chọn tuyệt vời nữa là bạn có thể xem trực tiếp trên YouTube. Cho dù đó là YouTube dành cho thiết bị di động, ứng dụng YouTube, trang web YouTube trên máy tính, v.v. Nếu bạn có thiết bị có thể mở YouTube, bạn có thể xem sự kiện iPhone 15 trên đó.

Cuối cùng, đừng quên X. Mạng xã hội có tên “cũ: là Twitter cũng sẽ xem được kiện Wonderlust của Apple. Bạn có thể tìm thấy liên kết thông qua tài khoản X của Apple ngay trước khi sự kiện bắt đầu như những năm trước. Cùng chuẩn bị tinh thần thôi !!!

Bạn có hào hứng với sự kiện ra mắt sản phẩm mới của apple năm nay không ???

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn