DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẠM MỘT LẦN - GẮN KẾT CẢ ĐỜI VỚI MICROSOFT TEAMS

CHẠM MỘT LẦN - GẮN KẾT CẢ ĐỜI VỚI MICROSOFT TEAMS

Hàng Chính Hiệu
Th 5 07/09/2023

Sự thay đổi của thời đại đã khiến công nghệ ngày một tân tiến và phát triển hơn. Nhờ những tác động mạnh mẽ các yếu tố ngoại cảnh, mà con người càng khao khát được kết nối với nhau chỉ bằng một cú chạm. Microsoft Teams ra đời đã tích hợp nhiều tính năng từ Chat của ngay trên thanh Taskbar của Windows 11 để giúp mọi người duy trì kết nối dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Chỉ cần có Internet, dù bạn ở bất kì nơi đâu cũng có thể kết nối với mọi người thông qua tin nhắn, chat, thoại, video,… cho dù họ đang sử dụng nền tảng hay thiết bị gì (Windows/ Android/ iOS). Ứng dụng ngay cả trong công việc, học tập, mọi tác vụ trở nên nhanh chóng và truy cập nhanh hơn kể cả khi bạn chưa tải ứng dụng Teams thì vẫn có thể kết nối với họ thông qua tin nhắn SMS hai chiều.

👉 Sở hữu Windows 11 cho máy tính của bạn để tận hưởng tính năng Microsoft Teams và đừng quên trang bị Microsoft 365 cho máy tính của bạn chỉ từ 20,000 VND/tháng.

🔥🔥NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ OFFICE LÊN ĐẾN 500,000 VND

👉 Chi tiết mua hàng tại: 

+ Microsoft 365 Family

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời

· Tổ chức các cuộc họp ở mọi lúc mọi nơi: người dùng được hỗ trợ các tính năng kèm theo như: lập lịch biểu, ghi chú cuộc họp, chia sẻ màn hình, ghi cuộc họp và nhắn tin tức thời…

· Cho phép người dùng (đặc biệt là các doanh nghiệp) tổ chức cuộc họp lớn, các sự kiện trực tiếp: tối đa 10.000 người/phòng họp để dễ dàng nắm bắt thông tin cuộc họp.

· Người dùng có thể chia sẻ nội dung và cộng tác một cách dễ dàng bằng việc Microsoft Teams được tích hợp liền mạch với Office 365.

ĐỪNG QUÊN !!! TRANG BỊ MICROSOFT 365 VÀ OFFICE HOME & STUDENT 2021 CHO MÁY TÍNH WINDOWS 11 ĐỂ HỖ TRỢ NHIỀU TIỆN ÍCH CHO HỌC TẬP VÀ CÔNG VIỆC

· Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

· Kết nối không gián đoạn 5 thiết bị cùng lúc như máy tính để bàn, laptop, điện thoại, máy tính bảng, …

· Dung lượng lưu trữ khổng lồ lên đến 1 TB OneDrive

· Backup và đồng bộ dữ liệu online – offline. Tối đa bảo mật với két sắt Personal Vault.

· Chi phí tiết kiệm, chỉ từ 24k/tháng

Nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc laptop hiện đại cùng Microsoft 365 ngay hôm nay bạn nhé!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn