DANH MỤC SẢN PHẨM
Chia Sẻ và Lưu Trữ Dữ Liệu Một Cách An Toàn với OneDrive trong Microsoft 365

Chia Sẻ và Lưu Trữ Dữ Liệu Một Cách An Toàn với OneDrive trong Microsoft 365

Hàng Chính Hiệu
Th 6 23/02/2024

Dù bạn làm việc hay giải trí, OneDrive trong Microsoft 365 là một công cụ không thể thiếu. OneDrive không chỉ là nơi lưu trữ dữ liệu - mà còn là nơi sưu tầm tất cả những tác phẩm sáng tạo cũng như công việc quan trọng nhất của bạn. Tận hưởng không gian lưu trữ đám mây rộng lớn để truy cập mọi file từ mọi nơi và thiết bị ngay hôm nay cùng OneDrive!

Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu Một Cách Tự Động

Bạn đang chán chường với việc chuyển tập tin qua lại giữa các thiết bị? Đừng lo, OneDrive sẽ giúp bạn đồng bộ hóa dữ liệu một cách tự động. Một trong những tính năng nổi bật của OneDrive là khả năng đồng bộ hóa dữ liệu tự động và linh hoạt. Không chỉ đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị của bạn, OneDrive còn cho phép bạn chọn lựa những tệp tin và thư mục cụ thể để đồng bộ hóa. Bạn chỉ cần lưu tệp tin một lần, và nó sẽ xuất hiện trên tất cả các thiết bị của bạn. OneDrive sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và tối ưu hóa quá trình đồng bộ hóa dữ liệu theo cách tối ưu nhất. Tính năng này giúp bạn quản lý công việc dễ dàng và mượt mà hơn mà không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu.

Bảo Mật Dữ Liệu Tuyệt Vời

Với tính năng bảo mật hàng đầu từ Microsoft, OneDrive đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. Tất cả dữ liệu trên OneDrive được mã hóa đầu cuối và được bảo vệ bởi các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp như kiểm soát quyền truy cập, theo dõi hoạt động và xác thực hai yếu tố. Điều này giúp bạn yên tâm khi lưu trữ và chia sẻ thông tin quan trọng.

Trải Nghiệm Làm Việc Nhóm Hiệu Quả Hơn

OneDrive kết hợp mọi thứ với Microsoft 365 để tạo nên một nền tảng làm việc nhóm mạnh mẽ. Chia sẻ dữ liệu, cùng nhau chỉnh sửa tài liệu, và làm việc đồng thời từ mọi nơi, mọi lúc trên thế giới. OneDrive tạo điều kiện cho sự hợp tác và làm việc nhóm một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể chia sẻ tệp tin và thư mục một cách nhanh chóng với đồng nghiệp, cộng tác trực tiếp trên các tài liệu và phản hồi trực tiếp, mọi thứ đều được thực hiện một cách mượt mà và hiệu quả. Điều này giúp nâng cao năng suất làm việc và tạo ra một môi trường làm việc nhóm tích cực và sáng tạo.

(*) GÓC NHÌN MỚI & LÀM VIỆC SÁNG TẠO CÙNG WINDOWS 11


Windows không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí. Windows 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, Windows 11 chính là nơi để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn.

(*) VỚI MICROSOFT 365, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 20,000Đ/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH:

·  Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản 

·  Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive 

·  Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn.

·  Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.

·  Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.

·  Giá chỉ từ 20,000đ/tháng

🔥🔥 Nhận ngay voucher giảm giá mua Microsoft 365 tại Hàng Chính Hiệu lên đến 500,000đ

👉 Chi tiết mua hàng tại:

+ Microsoft 365 Personal: Phần mềm Microsoft Off 365 Personal English APAC EM Subscr 1YR Mediale (hangchinhhieu.vn)

+ Microsoft 365 Family: Phần mềm Microsoft Office 365 Family (hangchinhhieu.vn)

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời: Phần mềm Office Home & Student 2021 |Dùng vĩnh viễn| Dành cho 1 người, (hangchinhhieu.vn)

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn