DANH MỤC SẢN PHẨM
Chuột Bluetooth ASUS Marshmallow MD100 – Linh động bảng màu dành cho hội chị em.

Chuột Bluetooth ASUS Marshmallow MD100 – Linh động bảng màu dành cho hội chị em.

Hàng Chính Hiệu
Th 3 11/07/2023

Có khá nhiều sự lựa chọn Chuột Bluetooth trên thị trường, nhưng với ASUS Marshmallow MD100thanh lịch hơn với nhiều màu sắc tùy chọn và thiết kế năng độg cùng nắp nam châm chuyển đổi nhanh và dây đeo tiện dụng giúp ban dễ dàng mang theo.  

Để đảm bảo an toàn và vệ sinh tốt hơn, các vỏ bao gồm xử lý Bảo vệ Kháng khuẩn của ASUS để ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại. Chuột ASUS Marshmallow MD100

Chuột không dây ASUS Marshmallow MD100 được thiết kế chỉ tạo ra tiếng ồn dưới 20 decibel cho mỗi lần nhấp và đến 10 triệu lần nhấp khi sử dụng. Cung cấp các mức DPI có thể điều chỉnh dễ dàng để có các mức độ chính xác khác nhau, cùng với chân chuột 100% PTFE để lướt mượt mà trên mọi bề mặt phẳng, hoặc có thể di chuyển dễ dàng trên các bề mặt gồ ghề. Ngoài ra, bề mặt thiết bị cũng đã được xử lý bằng chất bảo vệ kháng khuẩn, có thể ngăn chặn sự phát triển của virus hơn 99% trong thời gian 24 giờ.

Một thiết kế đặt biệt nữa cũng đáng nhắc đến đó chính là nếu bạn “thuận tai trái” thì đừng lo lắng quá, ASUS Marshmallow Mouse MD100 có thiết kế đối xứng nên việc bạn sử dụng tay trái hay tay phải đều không thành vấn đề.

Với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 56 gram và chiếc dây đeo được thiết kế dấu kín thì việc di chuyển thì phòng làm việc qua phòng họp tiện lợi chỉ bằng 1 cái móc tay. Bên cạnh đó, chuột không dây ASUS Marshmallow MD100 cung cấp kết nối chế độ kép hỗ trợ cả 2.4GHz và Bluetooth, khi công nghệ tiết kiệm năng lượng tích hợp của thiết bị là một viên pin duy nhất cung cấp khả năng kiểm soát chính xác lên đến một năm.

Với thời gian sử dụng pin gấp ba lần so với chuột văn phòng thông thường, cực kì bền bỉ, một pin AA có thời gian hoạt động hơn một năm cùng độ bền gấp 3 lần chuột thông thường thì Chuột Bluetooth ASUS Marshmallow MD100 xứng đáng được “mười điểm trọn vẹn” từ hội chị em lựa chọn và tin dùng tại Hàng Chính Hiệu.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn