DANH MỤC SẢN PHẨM
Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Mai đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Mai đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Hàng Chính Hiệu
Th 2 11/07/2022

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Mai đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: hangchinhhieu.vn

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/hangchinhhieu.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Mai (Hangchinhhieu.vn) hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy tính và thiết bị văn phòng, chuyên cung cấp Laptop, Gaming Laptop, Laptop Chơi Game, Laptop Đồ Họa, Phụ Kiện Chơi Game,... Công ty luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ ưu việt cho khách hàng; phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, công ty đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Cty TNHH Công Nghệ Hàng Mai (Hangchinhhieu.vn) là cty chuyên phân phi và cung cp linh kin vi tính hàng đầu, vi di sn phm đa dng t Laptop, LCD,  Router Wi-Fi..., Tự hào được khách hàng tin yêu và s dng sut nhiu năm qua. Vi hơn 10 năm kinh nghim cùng n lc không ngng ngh nhm phc v tt nht nhu cu ca th trường. Hangchinhhieu.vn luôn tìm tòi, ci tiến và thường xuyên ra mt các dch v hướng đến khách hàng. Luôn mong muốn mang đến những giá trị cốt lõi và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. 

Mong rằng trong thời gian sắp tới, vớt chất lượng dịch vụ và những chính sách chăm soc khách hàng mà chúng tôi mang lại, Hangchinhhieu.vn sẽ luôn được chào đón và sự ủng hộ của tất cả các Quý khách hàng.

HÀNG CHÍNH HIỆU – MUA AN TÂM.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn