DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK MỞ RỘNG TÍNH NĂNG HẸN HÒ DATING CÓ TÊN GỌI "SECRET CRUSH"

Hàng Chính Hiệu
Th 5 02/05/2019

Với Secret Crush, bạn có thể thổ lộ tình cảm với người mình thầm thích, nhưng không cần người ấy biết trừ khi họ cũng thích bạn.

Cụ thể hơn, tại sự kiện F8 diễn ra cách đây ít giờ, ngoài việc công bố phát hành tính năng hẹn hò Dating tại 14 quốc gia (trong đó có Việt Nam), Facebook còn giới thiệu thêm một tính năng mới gọi là Secret Crush.

Nghe tên thôi cũng hiểu, tính năng này cho phép bạn thêm một người bạn bè bất kỳ trên Facebook vào danh sách "thầm thương trộm nhớ". Nếu người ấy cũng tham gia Dating, họ sẽ được thông báo rằng một người bạn đã thêm họ vào danh sách crush, và nếu họ cũng thêm bạn làm crush, cả hai sẽ được thông báo "kết đôi" nhau và có thể trò chuyện trên Messenger.


Charmaine Hung, quản lý phát triển sản phẩm Facebook Dating cho sẻ: "Tôi có 2.000 người bạn trên Facebook. Dù không thân với tất cả họ nhưng rất có thể một trong số 2.000 người bạn ấy lại hợp ý tôi. Tôi tin tưởng, tôn trọng và biết rằng chúng tôi là của nhau. Vấn đề duy nhất là làm thế nào để biết cả hai thích nhau, không sợ bị từ chối nếu thổ lộ ngoài đời thực". Có thể đó là ý tưởng để Secret Crush ra đời.

Về Dating, Facebook lần đầu giới thiệu tính năng này tại F8 năm ngoái. Người dùng chọn tham gia, sau đó chọn các sự kiện/nhóm mà họ thích để xem những người cùng có sở thích giống bạn. Ban đầu, cả hai sẽ nhắn tin thông qua hộp tin nhắn bí mật trong Dating, nếu hợp nhau sẽ chuyển sang Messenger hoặc gặp ngoài đời. Sau khi phát hành tại 5 quốc gia, từ hôm nay Dating sẽ phát hành thêm cho 14 quốc gia khác (trong đó có Việt Nam).

TechCruch cho biết điều thú vị là Secret Crush cho phép bạn thêm tối đa 9 crush khác nhau, nhưng để tránh spam (liên tục thêm rồi xóa), Facebook chỉ cho phép thêm một ngày một người đến khi đạt tối đa 9 crush.

Nguồn: VNreview

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn