DANH MỤC SẢN PHẨM
GIGABYTE ra mắt Laptop gaming và đồ họa tại Việt Nam

GIGABYTE ra mắt Laptop gaming và đồ họa tại Việt Nam

Hàng Chính Hiệu
Th 5 10/06/2021

GIGABYTE – nhà sản xuất và phân phối các thiết bị phần cứng máy tính có trụ sở ở Đài Loan chính thức công bố đạt được thỏa thuận phân phối với Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn & Công ty Thương mại Quốc tế Thủy Linh đối với ngành hàng máy tính xách tay tại Việt Nam.
Hiện 02 nhà phân phối trên đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong mảng phân phối ngành hàng linh kiện của hãng GIGABYTE, và giờ đây chính thức phân phối đầy đủ các dòng máy tính xách tay chuyên biệt của GIGABYTE bao gồm: dòng máy tính xách tay AERO dành cho đối tượng sáng tạo nội dung content creator và dòng máy tính xách tay AORUS & GIGABYTE dành cho game thủ & người yêu thích công nghệ.
Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Hoàng Sơn, Giám đốc điều hành của Viễn Sơn cũng chia sẻ: “Với gần 30 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm ICT và Smarthome, Viễn Sơn có mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết không ngừng phát triển và đổi mới, luôn tìm kiếm và cộng tác với những nhà cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu thế chuyển đổi số cho người tiêu dùng Việt Nam. Việc hợp tác với Viễn Sơn không chỉ giúp GIGABYTE mở rộng được kênh đối tác, mà còn hỗ trợ khách hàng người dùng cuối một cách sâu rộng hơn.
Chúng tôi rất vui và tin tưởng vào sự hợp tác mới với GIGABYTE. Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang thêm nhiều giá trị cho khách hàng và đối tác, đặc biệt là giúp người dùng có thể khám phá những khả năng không giới hạn trong cuộc sống qua các sản phẩm tiên tiến và sáng tạo từ GIGABYTE!”
Cũng trong dịp công bố nhà phân phối chính thức, hãng GIGABYTE trình làng 3 dòng máy tính xách tay dành riêng cho nhóm khách hàng là các nhà sáng tạo, game thủ và người yêu thích công nghệ. Đồng thời, Hãng GIGABYTE thông qua kênh phân phối đem đến người dùng Chương trình đặt hàng trước “Pre-Order” với những phần quà độc đáo tại link: https://gigabyte-promotion.vn (Lưu ý: thời gian người dùng cuối chính thức đăng ký thông tin Pre-order là từ ngày 15/06/2021 tới hết ngày 30/06/2021, sau đó đơn hàng sẽ được nhà phân phối chuyển tới Đại lý chỉ định để liên hệ với người dùng cuối.)

DÒNG LAPTOP AERO – thỏa đam mê, bùng sáng tạo
Nhu cầu của các nhà sáng tạo (creator) và thiết kế (designer) là vô hạn. Một chiếc PC sẽ là cánh tay đắc lực trong việc thực thi các tác vụ nặng, một chiếc laptop sẽ là công cụ lý tưởng mang theo bên mình để ghi lại ý tưởng bất chợt hoặc trao đổi công việc với khách hàng. Tuy nhiên việc sở hữu cả hai công cụ này cùng một lúc thì không phải ai cũng làm được. Vậy nếu để chọn ra một công cụ phục vụ tốt cho công việc sáng tạo cũng như đồ họa, liệu sản phẩm nào sẽ được ưu tiên hơn?
image.jpeg

GIGABYTE: AERO Creator sử dụng Intel®️️️️️ Core™️ 11

AERO 15 OLED 15 inch và AERO 17 HDR 17 inch không chỉ đạt được sự cân bằng giữa hiệu suất cao và tính di động, điều quan trọng đối với nhà sáng tạo, mà còn dùng CPU mới nhất tích hợp giao diện Thunderbolt 4, hỗ trợ SSD PCIe Gen4 thế hệ mới cũng như Wi-Fi 6, dẫn đến sự cải thiện đáng kể về hiệu suất và tốc độ truyền. Ngoài ra, các máy tính xách tay AERO mới sở hữu màn hình hiệu chuẩn màu kép được chứng nhận hàng đầu thế giới. Ngoài quy trình hiệu chuẩn màu X-Rite™️, dòng sản phẩm này cũng đã đạt được chứng nhận Pantone®️️️️️ Validated, tạo ra máy tính xách tay AERO với hình ảnh hấp dẫn nhất trên thị trường, mang đến cho tất cả những nhà sáng tạo một hành trình sáng tạo mượt mà và đầy màu sắc hơn.
Trong thị trường máy tính xách tay đầy cạnh tranh hiện nay, dòng AERO đã nhắm đến phân khúc riêng dành cho nhà sáng tạo với việc cung cấp lợi thế về màn hình OLED cùng hiệu chuẩn màu kép duy nhất được chứng nhận trên thế giới và hiệu suất cực cao, nhằm đạt được lợi thế cạnh tranh cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của nhóm đối tượng này.

image.jpeg
Phiên bản nâng cấp của bộ vi xử lý Intel H-Series thế hệ thứ 11

Tất cả sửa đổi trên AERO 15 OLED 15 inch và AERO 17 HDR 17 inch lần này đều bắt nguồn từ nhu cầu chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh và những khó khăn trong quá trình làm việc của các nhà sáng tạo. Các máy tính xách tay mới không chỉ đạt được sự cân bằng giữa hiệu suất cao và tính di động, điều quan trọng đối với nhà sáng tạo, mà còn dùng CPU mới nhất tích hợp giao diện Thunderbolt 4, hỗ trợ SSD PCIe Gen4 thế hệ mới cũng như Wi-Fi 6, dẫn đến sự cải thiện đáng kể về hiệu suất và tốc độ truyền. Ngoài ra, các máy tính xách tay AERO mới sở hữu màn hình hiệu chuẩn màu kép được chứng nhận hàng đầu thế giới. Ngoài quy trình hiệu chuẩn màu X-Rite™️, dòng sản phẩm này cũng đã đạt được chứng nhận Pantone®️️️️️ Validated, tạo ra máy tính xách tay AERO với hình ảnh hấp dẫn nhất trên thị trường, mang đến cho tất cả những nhà sáng tạo một hành trình sáng tạo mượt mà và đầy màu sắc hơn.
“Trong thị trường máy tính xách tay đầy cạnh tranh hiện nay, dòng AERO đã nhắm đến phân khúc riêng dành cho nhà sáng tạo với việc cung cấp lợi thế về màn hình OLED cùng hiệu chuẩn màu kép duy nhất được chứng nhận trên thế giới và hiệu suất cực cao, nhằm đạt được lợi thế cạnh tranh cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của nhóm đối tượng này”, ông Bùi Bằng Hoàn, Giám đốc kinh doanh TLC nhấn mạnh.

image.jpeg
Chứng nhận hiệu chuẩn màu kép đầu tiên trên thế giới

Bí mật ẩn sau những chiếc máy tính xách tay OLED quyến rũ nhất

Máy tính xách tay AERO Creator giành được vô số giải thưởng quốc tế kể từ khi ra mắt, bao gồm Giải thưởng Red Dot cho Thiết kế Sản phẩm, Giải thưởng Taiwan Excellence và nhiều giải thưởng danh giá khác. Bí mật đằng sau màn hình liên tục gây được tiếng vang từ truyền thông trên toàn thế giới là gì? Màn hình 4K UHD và hiệu suất màu của tấm nền OLED 15 inch và 17 inch IPS LCD có thể phản ánh chất lượng cao và nhất quán của các sản phẩm GIGABYTE, đạt được chứng nhận độ tương phản siêu cao VESA DisplayHDR 400 True Black, cung cấp thêm chiều sâu và độ chân thực trên màn hình.
image.jpeg
Toàn bộ dòng AERO đã đạt chứng chỉ hiệu chuẩn X-rite ™️

Các panel được hiệu chuẩn từng tấm một theo Hiệu chuẩn Màu X-rite™️ trước khi xuất xưởng, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Delta E nhỏ hơn 1³. Hơn nữa, chứng nhận Pantone®️️️️️ Validated xác minh khả năng cấu hình phần cứng màn hình của AERO có thể mô phỏng chính xác toàn bộ phạm vi của Hệ màu Pantone. Điều này cho phép các nhà thiết kế và nhà sản xuất làm việc với bảng màu Pantone chính xác và nâng cao hiệu quả công việc. Hầu hết các máy tính xách tay sáng tạo trên thị trường được chọn ngẫu nhiên chỉ để tiến hành chứng nhận Pantone®️️️️️ Validated. Dòng máy tính xách tay AERO đã tiến một bước xa hơn và đạt được chứng chỉ Hiệu chuẩn X-rite ™️. Điều này sẽ đảm bảo người sáng tạo có quyền truy cập vào tất cả các bảng màu hoàn hảo, độ chính xác cao ngay khi họ bật máy tính xách tay AERO của mình.
 


				

ThemeSyntaxError[Illegal template name snippet_code]ThemeSyntaxError[Illegal template name snippet_code]
									<script>
										if(window.noPS){
											var dom = document.getElementById(

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn