Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
Google Meet cập nhật tính năng làm đẹp cho cuộc gọi video

Google Meet cập nhật tính năng làm đẹp cho cuộc gọi video

Hàng Chính Hiệu
Th 6 20/10/2023

Tin vui cho chị em phụ nữ, cuối cùng tính năng được yêu cầu rất cao cũng đã được giới thiệu trong Google Meet, cho phép người dùng áp dụng các hiệu ứng “làm đẹp” trong cuộc gọi điện video.

Tính năng chỉnh sửa ảnh dọc hiện đang được triển khai trên Google Meet trên thiết bị di động cho những người dùng đầu tiên, với quá trình triển khai mở rộng cho các tài khoản còn lại dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 10. Google cho biết họ cũng có kế hoạch đưa tính năng chỉnh sửa ảnh chân dung lên Google Meet trên web “vào cuối năm 2023”.

Có hai chế độ chân dung có sẵn cung cấp các mức độ làm mịn da, làm sáng vùng dưới mắt và làm trắng răng khác nhau. Bất kể bạn chọn chế độ nào, Google đều tuyên bố rằng nó cho phép người dùng “chỉnh sửa nhẹ vẻ ngoài của bạn” Người dùng Google Meet có thể chọn kích hoạt tính năng này trước hoặc trong khi đang họp.

Tính năng chỉnh sửa ảnh chân dung sẽ bị tắt theo mặc định và có thể được bật trong cài đặt Google Meet. Tính năng này chỉ dành cho người dùng có tài khoản Google cao cấp, bao gồm các tài khoản Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Education Plus, Google One và Google Workspace Personal. Tính năng chỉnh sửa ảnh chân dung không khả dụng đối với người dùng có tài khoản Google cá nhân.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn