DANH MỤC SẢN PHẨM
Google triển khai công cụ AI dành riêng cho việc quảng cáo

Google triển khai công cụ AI dành riêng cho việc quảng cáo

Hàng Chính Hiệu
Th 5 09/11/2023

Google đang triển khai các công cụ AI tổng hợp mới để tạo quảng cáo, từ viết tiêu đề và mô tả xuất hiện cùng với các tìm kiếm cho đến tạo và chỉnh sửa các hình ảnh đi kèm.

công cụ này để cả các công cty quảng cáo cũng như các doanh nghiệp không có nhân viên sáng tạo. Bằng cách sử dụng lời nhắc bằng văn bản, người dùng có thể lặp lại văn bản và hình ảnh họ tạo cho đến khi tìm thấy nội dung mình thích.

Và đặc biệt là google sẽ không sản xuất 2 nội dung hoặc hình ảnh giống nhau để tránh được sự cạnh tranh đến từ những doanh nghiệp khác.Công cụ này sẽ có sẵn cho các khách hàng sử dụng Performance Max của Google, một công cụ khác cũng sắp có mặt sẽ cho phép xóa nền và thay vào đó nền tùy ý.

Trong một ví dụ do Google cung cấp, một người dùng đã sử dụng lại mô hình có sản phẩm chăm sóc da nhưng thay hình nền bằng cây thông Noel để sẵn sàng cho kỳ nghỉ lễ. Ngoài ra, bạn có thể tạo các nội dung quảng cáo để sử dụng trong các dịp khác nhau đều được

Các nhà bán lẻ sử dụng Merchant Center Next, một công cụ kiểm soát giao diện của sản phẩm trên Google, cũng sẽ nhận được các công cụ tạo ra AI. Tất cả nội dung quảng cáo do AI tạo ra sẽ được kiểm soát bởi SynthID, một công nghệ giúp phát hiện nội dung được tạo bằng AI

Nguồn: The Verge

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn