DANH MỤC SẢN PHẨM
GT6 RA MẮT VỚI TRAILER CỰC HOT CÙNG ĐỒ HỌA CỰC ĐỈNH

GT6 RA MẮT VỚI TRAILER CỰC HOT CÙNG ĐỒ HỌA CỰC ĐỈNH

Hàng Chính Hiệu
Th 3 05/12/2023

Cách đây chưa đầy một tuần, Rockstar đã làm dậy sóng toàn bộ mạng Internet bằng một thông báo đơn giản: Grand Theft Auto sẽ chính thức quay trở lại và đoạn trailer đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12. Thật không may cho Rockstar, đoạn trailer bằng cách nào đó đã bị rò rỉ trên mạng xã hội chỉ một giờ trước. Tuy nhiên, may mắn cho người hâm mộ là hãng phim đã quyết định phát hành đoạn trailer sớm hơn dự kiến.

Phải mất hơn một thập kỷ, nhưng cuối cùng nó đã xảy ra. Có lẽ nhiều người đang chờ đợi điều này hơn so với bộ phim Avengers cuối cùng . Một trong những studio game uy tín nhất thế giới, Rockstar Games , cuối cùng đã tiết lộ đoạn trailer đầu tiên cho tựa game ra mắt của họ, Grand Theft Auto 6, lấy bối cảnh ở Vice City.
 


Đoạn trailer ban đầu được cho là sẽ ra mắt vào ngày mai nhưng công ty đã có một động thái táo bạo, khiến hàng triệu người trên toàn cầu ngạc nhiên khi chỉ tung một đoạn trailer lên kênh YouTube của họ sớm hơn dự kiến. Giống như nhiều rò rỉ đã tiết lộ trong nhiều năm nay, Rockstar sẽ đưa người chơi quay trở lại khung cảnh hư cấu của thành phố Vice City. Đoạn trailer giới thiệu môi trường phong phú của Florida, bao gồm công viên quốc gia Everglades đầm lầy, nhiều du thuyền và động vật hoang dã, cùng với các yếu tố đô thị đặc trưng của câu lạc bộ thoát y.
 

Đoạn trailer nhận được hàng triệu lượt thích trong vòng chưa đầy 10 phút, khắc họa rõ ràng mọi người đang khao khát điều này như thế nào. Đoạn trailer cũng hé lộ một thông tin quan trọng – ngày ra mắt tựa game là 2025. Nếu bạn chưa phải là người hâm mộ GTA thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để trở thành một người hâm mộ.


Đoạn trailer dài 1 phút 30 giây tràn ngập màu sắc tươi sáng, ô tô, tiếng ồn ào và những gì dường như là nhân vật chính của game. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên một nhân vật không phải nam sẽ dẫn dắt câu chuyện của game. Một nét đẹp hiện đại, đẹp mắt mô tả nhiều xu hướng thời hiện đại trong đoạn trailer điều này không chỉ khiến tựa game thu hút được game thủ ngày nay mà còn mở ra những khả năng kể chuyện mới và cơ chế chơi phải ánh xu hướng truyền thông xã hội hiện tại.

Theo: Techrum

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn