DANH MỤC SẢN PHẨM
Hàng loạt mini game giáng sinh vui nhộn được google cho ra mắt vào dịp Noel

Hàng loạt mini game giáng sinh vui nhộn được google cho ra mắt vào dịp Noel

Hàng Chính Hiệu
Th 4 13/12/2023

Một món quà đặt biệt mà Google dành tặng cho người dùng vào đúng dịp giáng sinh cuối năm nay một tựa game Giáng sinh có tên là "Theo chân ông già Noel". Bạn có thể trải nghiệm miễn phí trên chính trình duyệt của mình mà không cần phải tải về.

Để bạn có thể trải nghiệm tuyệt vời ơi, giúp trẻ em có thể tiếp cận và khám phá chân thật hơn với các nhân vật quen thuộc như ông già noel, con tuần lộc,.. Game này không chỉ giúp bạn phản xạ nhanh mà mà còn giúp bạn giải trí và sử dụng khả năng rèn luyện trí tuệ của mình.

Chỉ với các bước cực kì đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm game được rồi:

Bước 1: Vào Google hoặc thanh tìm kiếm và nhập từ khóa “Christmas” hoặc “Giáng sinh” hoặc cũng có thể là “Noel”, tất cả đều được.

Bước 2: Lúc đó sẽ xuất hiện một chiếc hộp quà đỏ bên góc trái màn hình, bạn chỉ cần ấn vào là được

Tại đây có rất nhiều trò chơi thú vị để bạn có thể lựa chọn và khám phá. Bạn có thể tìm hiểu thêm được về cách ăn mừng giáng sinh mà mọi người trên thế giới đều thực hiện. Sẽ có rất nhiều trò chơi cũng như những câu hỏi trắc nghiệm giúp bạn cũng như người dùng tìm hiểu được phong tục truyền thống khác nhau của tất cả mọi người ở quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đây là một điều đặc biệt ấn tượng nhất của google năm nay vì đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới và thú vị trong dịp giáng sinh năm nay. Tuy ở nhà nhưng bạn vẫn cảm nhận được sự thư giãn, vui vẻ và một chút không khí lễ hội. Chỉ cần kết nối internet và trình duyệt thì bạn sẽ có thể chơi game bất kỳ lúc nào.

Cùng Hàng Chính Hiệu thử và trải nghiệm bạn nhé !!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn