DANH MỤC SẢN PHẨM
HÀNG RÀO BẢO VỆ MICROSOFT 365 DEFENDER LÀ GÌ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH MÀ NÓ MANG LẠI

HÀNG RÀO BẢO VỆ MICROSOFT 365 DEFENDER LÀ GÌ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH MÀ NÓ MANG LẠI

Hàng Chính Hiệu
Th 6 19/05/2023

Microsoft 365 Defender (trước đây là Microsoft Threat Protection hoặc MTP) là bộ bảo vệ của Microsoft giúp phòng ngừa, phát hiện, xem xét và phản hồi để giúp bảo vệ các cuộc tấn công dữ liệu trên máy tính và ứng dụng đám mây, góp phần ngăn chặn những kẻ xấu lừa đảo trên mạng, bảo vệ cuộc sống số và tất cả các thiết bị của bạn. Microsoft 365 Defender tự động tích hợp trong hệ sinh thái Microsoft 365 mà bạn không cẩn phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Dưới đây là những lợi ích mà Microsoft 365 Defender mang lại cho bạn, cùng Phúc Anh tìm hiểu nhé!

  1. CHỐNG PHẦN MỀM ĐỘC HẠI CHO MÁY TÍNH

Phần mềm độc hại có thể đánh cắp hoặc làm hỏng dữ liệu cá nhân của bạn như tệp, ảnh hoặc tin nhắn. Nó cũng có thể theo dõi bạn, đánh cắp tiền hoặc sử dụng thiết bị của bạn để đi lừa đảo hoặc tấn công người khác.

Trên Windows, Mac và Android, Microsoft 365 Defender có thể kiểm tra các tệp hoặc ứng dụng bạn tải xuống và cài đặt, cũng như chạy quét các tệp đã có trên hệ thống để phát hiện bất kỳ phần mềm độc hại nào có thể đe dọa thiết bị của bạn.

  1. BẢO VỆ BẠN TRÁNH KHỎI NHỮNG WEBSITE/LIÊN KẾT ĐỘC HẠI

Các trang web độc hại một khi bạn đã lỡ nhấp vào liên kết, chúng sẽ lấy được thông tin cá nhân chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu, thẻ tín dụng hoặc thông tin tài khoản khác—hoặc cài đặt phần mềm độc hại trên hệ thống của bạn. Trên Windows, iOS và Android, Microsoft 365 Defender sẽ kiểm tra các liên kết mà bạn (hoặc một ứng dụng trên thiết bị của bạn) mở để phát hiện bất kỳ liên kết nào có thể gây nguy hiểm.

Nếu tìm thấy một liên kết có hại, Microsoft 365 Defender sẽ chặn liên kết đó và thông báo cho bạn biết.

  1. GIÁM SÁT HÀNH VI TRỘM CẮP DANH TÍNH

Microsoft 365 Defender đã hợp tác với Experian® để mang đến khả năng giám sát hành vi trộm cắp danh tính đẳng cấp thế giới. Tính năng này cho phép bạn theo dõi thông tin chi tiết về danh tính của mình và phát hiện các vi phạm trên các web công cộng và những trang web đen.

Nếu Microsoft 365 Defender phát hiện thấy thông tin cá nhân của bạn bị vi phạm, bạn sẽ nhận được cảnh báo vi phạm chi tiết. Bạn sẽ biết chính xác dữ liệu nào được tìm thấy và ở đâu? Bạn sẽ nhận được thông tin về những rủi ro có thể xảy ra và đề xuất về những việc cần làm ngay lập tức để giải quyết tình huống.

Bạn cũng có thể liên lạc qua điện thoại 24/7 với một nhóm chuyên gia để hướng dẫn quy trình giải quyết vi phạm hoặc cung cấp dịch vụ khôi phục danh tính đầy đủ trong trường hợp kẻ trộm danh tính đang sử dụng thông tin cá nhân của bạn để thực hiện hành vi trộm cắp và gian lận.

  1. BẢO VỆ BẢO MẬT TRÊN TỔNG CỘNG 5 THIẾT BỊ

Bạn có thể thêm tối đa 4 thiết bị khác (tổng cộng 5 thiết bị cho mỗi người) vào tài khoản Microsoft 365 Defender của mình, đăng nhập bằng cùng một tài khoản Microsoft 365 Personal. Các thiết bị này sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển Microsoft 365 Defender để bạn có thể xem trạng thái bảo mật của tất cả các thiết bị của mình chung quy về một mối.

NÂNG CAO HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC CÙNG MICROSOFT 365 VÀ OFFICE HOME & STUDENTs 2021

📮 Cài đặt Microsoft 365 cho máy tính của bạn để tận hưởng những tính năng mới của Microsoft 365 Defender, chỉ từ 20k/tháng, mà còn hữu ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Microsoft To Do, Teams và dung lượng lữu trữ lên đến 1TB OneDrive để nâng cao hiệu suất công việc, đồng bộ online – offline trên 5 thiết bị, cho phép bạn làm việc dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra, còn có thêm ưu đãi hấp dẫn:

👉 Mua hàng online tại: https://hangchinhhieu.vn/products/phan-mem-microsoft-office-365-personal-2019 

GÓC NHÌN MỚI & LÀM VIỆC SÁNG TẠO CÙNG WINDOWS 11

Windows 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Tất cả Laptop đều được nâng cấp bản cập nhật Window 11 chính thức. 100% laptop đến tay người dùng đều được trang bị Windows bản quyền. Bạn sẽ không phải lo lắng phải cài lại Windows như thế nào, back up dữ liệu ra sao khá bất tiện. Xem thêm về yêu cầu hệ thống có thể nâng cấp lên windows 11: https://www.microsoft.com/vi-vn/windows/windows-11-specifications

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn