DANH MỤC SẢN PHẨM
HIỆN ĐẠI CÙNG LG GRAM 2022.

HIỆN ĐẠI CÙNG LG GRAM 2022.

Hàng Chính Hiệu
Th 6 18/11/2022

Không chỉ các thiết bị gia dụng phục vụ đời sống gia đình, LG còn nổi danh ở môi trường công sở chuyên nghiệp với vai trò của một nhà sản xuất thiết bị phục vụ công việc. Trong đó, nổi bật nhất là dòng laptop LG Gram 2022 với trọng lượng siêu nhẹ nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết. Với trọng lượng chỉ 1.35Kg tương đương với những mẫu laptop 13 inch khác trên thị trường, LG Gram tích hợp màn hình tới 17 inch lớn hơn đáng kể, hiệu năng mạnh mẽ với chip Intel mới nhất và đầy đủ các cổng kết nối cần thiết.

LG còn mang tới hai sản phẩm bổ trợ cho công việc là màn hình di động LG Gram +view với thiết kế nhỏ gọn và màn hình LG DualUp tỷ lệ 16:18 tối ưu không gian hiển thị kèm chân đế công thái học. Khi kết hợp cùng LG Gram, người dùng sẽ luôn có môi trường làm việc năng suất và hiệu quả nhất, cho dù ở bất cứ nơi đâu.

Khi hoạt động riêng lẻ, các thiết bị của LG cũng đã tạo dựng vô vàn giá trị tiện ích cho người dùng. Thế nhưng, giá trị này càng được thể hiện rõ nét khi có sự hỗ trợ của hệ sinh thái LG ThinQ. Với LG ThinQ, các thiết bị sẽ có khả năng phân tích nhu cầu, cũng như thói quen của người dùng để mang tới một trải nghiệm cuộc sống đơn giản hơn, thông minh hơn và đậm tính cá nhân hóa. Người dùng còn có thể dễ dàng kiểm soát mọi thiết bị LG ThinQ dù ở bất cứ đâu, do chúng luôn kết nối và luôn sẵn sàng.

Trong suốt nhiều thập kỷ qua, song hành cùng LG vẫn luôn là câu châm ngôn "Life’s Good" - Sáng tạo vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Không chỉ đơn thuần là những công nghệ mới, những sản phẩm của LG còn được thiết kế để xây dựng một môi trường sống tiện nghi, khỏe mạnh, bền vững và thoải mái hơn; dựa trên sự thấu hiểu và lắng nghe các nhu cầu thực tế từ người tiêu dùng. Một lần nữa, điều này được thể hiện rõ nét thông qua các hệ sinh thái sản phẩm được LG trưng bày tại triển lãm.

"Là tập đoàn đa quốc gia với các giải pháp hàng đầu về thiết bị giải trí gia đình, gia dụng thông minh, các sản phẩm tin học và giải pháp không khí, LG mong muốn đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Gian hàng trưng bày tại KBEE mô phỏng nhiều không gian sống khác nhau với các sản phẩm tiêu biểu như TV LG OLED, máy giặt LG AI DD™, máy lọc không khí LG PuriCare AeroTower, hay laptop LG Gram giúp người dùng có thể thấy tận mắt và trải nghiệm tận tay lối sống hiện đại mà LG đang hướng đến cho khách hàng của mình", Ông Nam Sung Woo, Tổng Giám Đốc LG Electronics Việt Nam phát biểu.

(Theo: nhịp sống kinh tế)

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn