DANH MỤC SẢN PHẨM
HỢP NHẤT CÁC PHIÊN BẢN KHÁC NHAU CỦA WORD KHI CÓ NHIỀU BẠN BÈ CÙNG CỘNG TÁC LÀM VIỆC NHÓM

HỢP NHẤT CÁC PHIÊN BẢN KHÁC NHAU CỦA WORD KHI CÓ NHIỀU BẠN BÈ CÙNG CỘNG TÁC LÀM VIỆC NHÓM

Hàng Chính Hiệu
Th 4 24/08/2022

Khi nhiều người làm việc trên một tài liệu, bạn có nhiều phiên bản của cùng một tài liệu. Các phiên bản này cũng có thể được hợp nhất thành một tệp chính mà không cần ngồi rà soát, sao chép và dán theo cách thủ công. Với chỉ một vài bước đơn giản như bên dưới:

  1. Chuyển đến tab Review.

2. Chọn Compare.

3. Trong menu thả xuống, chọn Combine hoặc Combine Documents.

4. Trong hộp thoại Combine Documents, hãy chọn tài liệu chính. Chọn mũi tên thả xuống của Original document và chọn tệp chứa các thay đổi “Revised document”

5. Chọn nút “More” trong Windows hoặc “down arrow” trong macOS. Phần này trình bày một số cài đặt tùy chọn chỉ định cách hai tệp được so sánh, cùng với cách các thay đổi xuất hiện trong tài liệu mới.

Sau khi hài lòng với các cài đặt, hãy chọn OK để hợp nhất các tài liệu cho phù hợp. Cả hai tệp xuất hiện cạnh nhau, cùng với bản ghi các bản sửa đổi và các chi tiết tương ứng.

SAY “NO” VỚI CRACK, CÀI ĐẶT MICROSOFT 365 BẢN QUYỀN ĐỂ MÁY KHÔNG BỊ VIRUS GHÉ THĂM VÀ TẬN HƯỞNG CÁC TÍNH NĂNG NỘI BẤT CỦA OFFICE (WORD, EXCEL, POWERPOINT)

Rất nhiều bạn tâm lý dung bản crack, có đủ Word, Excel, Powerpoint là ổn rồi. Nhưng bản crack của Office Word, Excel, Powerpoint rất hay “out” trong khi đang làm, đồng nghĩa với việc nếu bạn không “save” thường xuyên thì những nội dung có thể bị “bay màu" bất cứ lúc nào.

Tác hại của việc sử dụng các phần mềm bẻ khóa này còn nguy hiểm hơn, bản crack dễ làm máy tính bị virus “ghé thăm” hay bị dính các vấn đề liên quan đến bảo mật máy tính và dữ liệu. Càng sử dụng nhiều phần mềm crack trên máy tính thì nguy cơ bị dính virus, trojan, mã độc…. càng cao.

Khi sử dụng các phần mềm crack mà bị gắn mã độc thì hacker sẽ kiểm soát được hoàn toàn máy tính của bạn, mọi thông tin mà bạn truy xuất, tìm kiếm trên internet đều bị hacker theo dõi. Ngay cả mật khẩu của các tài khoản mà bạn đăng nhập cũng vậy, bạn có thể bị mất tài khoản bất cứ lúc nào.

Vì vậy hãy trang bị cho mình Office bản quyền với Microsoft 365, chỉ từ 19k/tháng. Vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ máy tính của bạn, yên tâm làm việc.

 

📮 Cài đặt Microsoft 365 cho máy tính của bạn, chỉ từ 20k/tháng, không chỉ sở hữu ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook mà bạn còn có dung lượng lữu trữ lên đến 1TB OneDrive, đồng bộ online – offline trên 5 thiết bị, cho phép bạn làm việc dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra, còn có thêm ưu đãi hấp dẫn:

👉 Chi tiết mua hàng online tại:

+ Microsoft 365 Family: https://hangchinhhieu.vn/products/phan-mem-microsoft-office-365-family

+ Microsoft 365 Personal: https://hangchinhhieu.vn/products/phan-mem-microsoft-office-365-personal-2019

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời: https://hangchinhhieu.vn/products/phan-mem-office-home-student-2021-dung-vinh-vien-danh-cho-1-nguoi-1-thiet-bi-chuyen-duoc-may-tinh-khac

TRẢI NGHIỆM MICROSOFT 365/OFFICE HOME & STUDENT 2021 TRÊN LAPTOP MSI BRAVO 15 B5DD-276VN CHIP AMD R5-5600H, HIỆU NĂNG ĐỈNH CAO, MƯỢT MÀ TÁC VỤ

Phục kích ở nơi hiểm yếu, quan sát kĩ càng kẻ địch trước khi xuất trận mạnh mẽ, Bravo 15 đã sẵn sàng cho chiến trường game rực lửa. Kết hợp giữa vi xử lí AMD Ryzen 5 5600H và card đồ họa AMD Radeon RX 5500M, tạo nên hiệu năng trên giá bán vượt trội nhờ combo quyền lực của AMD.

Đây đều là những linh kiện sản xuất trên tiến trình 7nm mới nhất. Ryzen 5 5600H thể hiện sức mạnh đa luồng vượt trội với 6 lõi 12 luồng, tốc độ 3.3 – 4.2GHz, trong khi đó Radeon RX 5500M sử dụng chip Navi 14 mới, hỗ trợ GDDR6 VRAM, cho hiệu năng mạnh mẽ tương đương GTX 1660 Ti. Hiệu suất mà MSI Bravo 15 B5DD mang lại không thua kém gì những bộ PC gaming, cho bạn chơi game với đồ họa tuyệt đẹp, fps cao và ổn định.

(*) GÓC NHÌN MỚI & LÀM VIỆC SÁNG TẠO CÙNG WINDOWS 11

Windows không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí. Window 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, Windows 11 chính là nơi để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn.

Tất cả Laptop đều được nâng cấp miễn phí thông qua bản cập nhật Window 11 chính thức. 100% aptop đến tay người dùng đều được trang bị Windows bản quyền. Bạn sẽ không phải lo lắng phải cài lại Windows như thế nào, back up dữ liệu ra sao khá bất tiện. Xem thêm về yêu cầu hệ thống có thể nâng cấp lên windows 11: https://www.microsoft.com/vi-vn/windows/windows-11-specifications

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn