DANH MỤC SẢN PHẨM
Instagram giới thiệu tính năng chống quấy rối mới.

Instagram giới thiệu tính năng chống quấy rối mới.

Hàng Chính Hiệu
Th 2 07/08/2023

Mới đây Instagram vừa giới thiệu tính năng mới giúp bảo vệ người dùng khỏi quấy rối và lạm dụng.

Instagram vừa thay đổi cơ chế nhận tin nhắn riêng từ người lạ. Tính năng này sẽ giới hạn tin nhắn mà người dùng gửi đến một người khác mà họ không theo dõi. Cơ chế mới này nhằm ngăn chặn quấy rối và lạm dụng, đặc biệt là dưới hình thức hình ảnh và video.

Tính năng này được thử nghiệm vào đầu tháng 6, tin vui cho những ai không theo dõi nhau thì giờ đâu bạn đã có thể gửi được tin nhắn, tuy nhiên là không thể gửi hình ảnh hoặc video, trước khi người nhận chấp nhận yêu cầu tin nhắn.

Nếu người nhận không chấp nhận, họ có thể lựa chọn báo cáo hay chặn người gửi. Người nhận tin giờ đây có thể truy cập hộp thư chứa các tin nhắn yêu cầu, nằm riêng biệt trong mục tin nhắn riêng ở Instagram.

Người dùng còn có thể tùy chỉnh để bạn có thể lựa chọn ai gửi tin nhắn cho mình ví dụ như: Tất cả mọi người, chỉ người theo dõi và không một ai.

Tính năng này là một phần của sự thúc đẩy bảo vệ an toàn cho người dùng của Meta, các phụ huynh có con sử dụng Instagram và Messenger được cho là cũng sẽ hưởng lợi từ sự thay đổi này. Bạn thấy sao về tính năng mới của Instagram ???

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn