DANH MỤC SẢN PHẨM
Instagram sẽ sớm cho phép người dùng tạo Notes video

Instagram sẽ sớm cho phép người dùng tạo Notes video

Hàng Chính Hiệu
Th 2 21/08/2023

Với nhiều sự đổi mới, Instagram giờ đây đã trở thành mạng xã hội được nhiều người sử dụng hơn. Trước đây, người dùng chỉ có thể tạo Instagram Notes văn bản hay ghi thoại để chia sẻ với bạn bè và người thân trong 24 giờ, tuy nhiên Instagram sẽ sớm cho phép người dùng tạo Notes video.

Tính năng tạo Notes (ghi chú) trên Instagram sẽ tương tự như trên ứng dụng WhatsApp, tuy nhiên Instagram Notes video sẽ có cách hoạt động khác một chút so với Notes video trên WhatsApp. Theo ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Alessandro Paluzzi cho thấy, có vẻ như Instagram Notes video sẽ không dùng để chia sẻ cho người dùng cá nhân.

 

Trước đây, người dùng Instagram chỉ có thể tạo Instagram Notes với văn bản hoặc âm thanh. Nhưng giờ đây, người dùng sẽ có thêm tuỳ chọn tạo Notes với video. Giống với văn bản hay âm thanh, Instagram Notes video cũng sẽ tồn tại trong 24 giờ.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời gian Instagram cho ra mắt chính thức tính năng này, nhưng việc một vài người dùng đã phát hiện cho thấy Meta sẽ sớm giới thiệu trong thời gian tới. 

Bạn có sẵn sàng mong đợi tính năng mới này xuất hiệt chưa ???

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn