DANH MỤC SẢN PHẨM
KHÁM PHÁ OUTLOOK CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - TÍCH HỢP MỌI TÍNH NĂNG TIỆN LỢI

KHÁM PHÁ OUTLOOK CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - TÍCH HỢP MỌI TÍNH NĂNG TIỆN LỢI

Hàng Chính Hiệu
Th 4 20/09/2023

Microsoft Outlook là một ứng dụng trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Ứng dụng được phát triển với ưu tiên quản lý email người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau. Outlook có sẵn trên điện thoại, máy tính xách tay, PC hoặc máy tính bảng của bạn với các hệ điều hành như Windows, MacOS, Android, iOS,... Phần mềm này phù hợp với tất cả mọi người, từ nhân viên văn phòng đến sinh viên do tính đơn giản, dễ sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ sử dụng email, quản lý tác vụ, lịch, quản lý danh bạ, ghi chú, duyệt web và các công cụ khác để quản lý thông tin cá nhân của người dùng. Ứng dụng có thể được sử dụng độc lập, được tạo hoặc kết hợp với các ứng dụng khác phục vụ nhiều

người dùng trong một tổ chức. Ví dụ: hỗ trợ chia sẻ email, gửi lịch, trao đổi các thư mục được sử dụng thường xuyên, lịch họp,... Tuy nhiên, đây không phải là một công cụ miễn phí; người dùng sẽ phải trả một mức phí tương ứng mới có được phiên bản hoàn chỉnh.

🔥🔥 NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ OFFICE LÊN ĐẾN 500.000 VNĐ

👉 Chi tiết mua hàng tại:

Microsoft 365 Family

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời

Tải Outlook về thiết bị của mình

Tiếp theo, hãy thiết lập tài khoản Outlook của bạn và sẵn sàng bắt đầu nhận và gửi email, sử dụng lịch, tạo liên hệ và thực hiện các tác vụ của Outlook.

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Thông thường, điều này là đủ nhưng nếu thiết lập tự động không thành công, Outlook sẽ yêu cầu một số thông tin bổ sung, chẳng hạn như tên máy chủ thư của bạn. Nếu bạn không có thông tin này, nhà cung cấp email của bạn có thể cho bạn biết những chi tiết này.

Lưu ý: Nếu bạn muốn thêm một tài khoản email khác về sau này, khi đã sẵn sàng, chọn Tệp > Thêm Tài khoản để khởi động Thiết lập Tài khoản Tự động.

Tạo thư email mới

Từ bất kỳ thư mục thư nào (chẳng hạn như Hộp thư đến của bạn), chọn Email Mới.

Để tạo một thông điệp email, hãy nhấn Ctrl + Shift + M.

Chuyển tiếp hoặc trả lời thư email

Trên ruy-băng hoặc trong ngăn đọc, chọn Trả lời, Trả lời tất cả, hoặc Chuyển tiếp.

Trong hộp Đến, Cc hoặc Bcc, thực hiện một trong các thao tác sau:

· Để thêm người nhận, bấm vào hộp thích hợp, rồi nhập tên người nhận.

· Để loại bỏ người nhận, bấm vào hộp thích hợp, chọn tên người nhận rồi nhấn phím Delete.

Lên lịch cuộc họp

Trong thư mục Lịch, chọn Cuộc họp Mới. Sau đó, tạo một yêu cầu họp mới từ bất kỳ thư mục nào trong Outlook, nhấn Ctrl+Shift+Q.

(*) TRANG BỊ WINDOWS 11 CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN ĐỂ TẬN HƯỞNG NHỮNG TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI VÀ LÀM VIỆC SÁNG TẠO THEO CÁCH CỦA BẠN

Windows 11 không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí.

Windows 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Máy tính được trang bị Windows 11 mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn.

(*) VỚI MICROSOFT 365, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 19K/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH:

· Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản

· Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive

· Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn.

· Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.

· Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.

· Giá chỉ từ 19k/tháng

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn